banner
TIN TỨC

LMHT ASIAD 19: Faker được người hâm mộ vây kín như off-fan trong lúc đi ăn tại Hàng Châu

Faker cho thấy độ HOT của mình tại Hàng Châu khi không chỉ người hâm mộ mà rất nhiều VĐV khác chờ đợi để được chụp ảnh cùng! Nhiều người đùa rằng Faker “bị gank” ngay cả lúc đi ăn. 

Tại ASIAD 19, Lee “Faker” Sang-hyeok không chỉ là một tuyển thủ Esports nổi tiếng, mà còn là một trong những người được chú ý nhất tại sự kiện này. Sức hút của Quỷ Vương không chỉ giới hạn trong giới game thủ mà còn lan rộng đến các vận động viên khác từ nhiều quốc gia khác nhau.

Faker chụp ảnh cùng với các vận động viên ở các nước

Thậm chí, sự nổi tiếng của Faker cũng khiến đồng đội và BHL ĐTQG LMHT Hàn Quốc cũng cảm thấy ngạc nhiên. Keria từng vui vẻ chia sẻ với truyền thông “Mỗi khi anh Sang-hyeok đi ngang qua nhà ăn ở làng vận động viên, đều có một hàng dài chờ để chụp hình với anh ấy. Mình nghĩ bản thân phải làm việc chăm chỉ hơn thôi.”

Báo chí Trung Quốc hết lòng săn đón Faker

Điều đặc biệt là, mỗi khi Faker xuất hiện, anh ấy thu hút đám đông người hâm mộ như một siêu sao hạng A. Các đồng đội của anh, cũng như ban lãnh đạo Đội tuyển quốc gia LMHT Hàn Quốc, không khỏi ngạc nhiên trước sức ảnh hưởng của Faker. Keria, một trong những đồng đội của anh, chia sẻ về cách mà người hâm mộ đổ xô chụp ảnh và trò chuyện cùng Faker: “Mỗi khi anh Sang-hyeok đi ngang qua nhà ăn ở làng vận động viên, đều có một hàng dài chờ để chụp hình với anh ấy. Mình nghĩ bản thân phải làm việc chăm chỉ hơn thôi”. 

Faker được yêu mến bởi người hâm mộ và các VĐV

Sự yêu mến mà Faker nhận được tại ASIAD 19 đã trở thành một đề tài sôi nổi được mọi người chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Không chỉ vậy, các VĐV tuyển thủ ở các quốc gia khác như Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia hay Philippines… cũng vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc được chụp ảnh cùng Faker. 

Asiad 19: Các VĐV vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc khi được chụp với Faker

Những khoảnh khắc chụp ảnh cùng Faker đã trở thành một trào lưu tại ASIAD 19. Ngay cả các đồng đội của Faker cũng không tránh khỏi việc bị "gank" (một thuật ngữ trong game Liên Minh Huyền Thoại chỉ việc bị tấn công đột ngột) khi họ cố gắng trò chuyện với anh. Có một lượng lớn phóng viên Trung Quốc tại sự kiện này chủ động tìm kiếm cơ hội để gặp gỡ và chụp ảnh cùng Faker, tạo nên một không khí hào hứng và sôi động.

Khi được hỏi về sự nổi tiếng của mình, Faker tỏ ra rất khiêm tốn. Anh nói rằng mình đã chào hỏi và trò chuyện với rất nhiều các vận động viên Hàn Quốc: “Vì thường xuyên chạm mặt nhau trong cùng một không gian nên có vẻ giữa chúng mình đã phát triển cảm giác thân thiết về tinh thần. Mình cảm thấy biết ơn vì mọi người đã nhận ra mình ở đây”.

Asiad 19: Faker cùng các đồng đội giành tấm HCV danh giá về cho Hàn Quốc

Sự nổi tiếng của Faker không chỉ là niềm tự hào của Hàn Quốc, mà còn là niềm tự hào của cả cộng đồng game thủ trên thế giới. Vừa qua, ĐTQG LMHT Hàn Quốc đã mang lại vinh quang cho nước nhà với tấm HCV danh giá bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù Faker buộc phải vắng mặt do vấn đề về sức khỏe, nhưng các đồng đội cũng như là Chovy đã thay anh chiến đấu hết mình và mang về chiến thắng thuyết phục 2-0 trước đối thủ Đài Bắc Trung Hoa. Hành trình ASIAD đã kết thúc nhưng sẽ là sự chuẩn bị lý tưởng của Faker và các đồng đội cho các giải đấu quan trọng hơn sắp tới cụ thể là CKTG 2023.