banner
TIN TỨC

Faker đã trở lại LMHT sau 2 tuần điều trị chấn thương

Ngôi sao sáng nhất kiêm đội trưởng T1 - Faker, sau 2 tuần nghỉ để điều trị chấn thương thì vào chiều 18/7 anh đã trở lại LMHT với 4 trận đấu ARAM làm nóng người với tỷ lệ thắng đạt 100%


4 trận ARAM của Faker vào ngày 18/7 với tỷ lệ thắng 100%

Phía T1 đã xác nhận Quỷ Vương đúng là đã có thể trở lại chơi game, nhưng đó mới chỉ là các trận ARAM thư thả. Hiện tại vẫn chưa thể chắc chắn được anh có thể tham gia các trận đấu tập của đội hay không.

Trước đó, cựu HLV đã phát biểu rằng chấn thương của Faker đã là một trong những vấn đề nghiêm trọng kéo dài suốt thời gian qua, nó đã khiến cho đội trưởng của T1 không thể hoạt động tay phải mạnh sau mỗi trận đấu. Và theo lời của cựu HLV, tình hình của Faker cần đươc theo dõi và điều trị kỹ hơn từ các chuyên gia để có thể trở lại với đường đua LMHT sắp tới.

Faker có thể trở lại thi đấu hay không

Liệu Faker có thể trở lại thi đấu hay không?

HLV T0m cũng không thể xác định được thời điểm Faker quay trở lại sàn đấu. “Anh ấy đã không chơi Xếp Hạng Đơn trong cả tuần này. Anh ấy đang toàn tâm toàn ý tập trung vào việc điều trị” – T0m nói. “Tuần tới, anh ấy sẽ tập riêng để kiểm tra tình trạng cánh tay cũng như cổ tay. Và nếu tình trạng khả quan hơn, đội sẽ đưa ra thông báo. Tình trạng của anh ấy có thể sẽ trở nên tồi tệ hơn nếu bắt đầu tập luyện gay gắt. Vì vậy, tốt nhất là hãy chờ xem sao.”

Sắp tới T1 sẽ đối đầu  liên tiếp với Hanwha Life Esports và OkSavingBank BRION vào các ngày 21 và 23/7.

fan mong chờ faker trở lại

Các Fan đang rất mong chờ Quỷ Vương tái xuất

Việc Faker khởi động nhẹ nhàng với các trận ARAM đã cho các fan T1 thêm hy vọng rằng “Quỳ Vương” sẽ trở lại thi đấu với sự chuẩn bị và thể trạng tốt nhất để sẵn sàng cho giai đoạn playoff.