banner
TIN TỨC

GAM Levi háo hức đối đầu Peanut, mong gặp Faker tại CKTG 2023

Đội trưởng của GAM không thể che giấu niềm vui và sự hứng khởi khi chuẩn bị cho những trận chiến quan trọng nhất trong sự nghiệp của bản thân và đồng đội tại Vòng Thể thức Thụy Sĩ CKTG 2023.

Đỗ Duy Khánh (Levi) - đội trưởng của GAM eSports

Đỗ Duy Khánh (Levi) - đội trưởng của GAM eSports

Sau khi cùng GAM eSports vượt qua Vòng Khởi Động, mục tiêu tiếp theo của Levi là vào được vòng Tứ kết Chung kết Thế giới 2023. Trong ngày truyền thông trước thềm Vòng Thể thức Thụy Sĩ, Levi đã có cuộc phỏng vấn với FOMOS tại LCK Arena, Seoul vào ngày 16.10.2023. Levi đã nhanh chóng thích nghi với Hàn Quốc sau một khoảng thời gian ngắn và đã nói lời chào bằng tiếng Hàn. Tuyển thủ đi rừng của GAM tỏ ra háo hức được thi đấu với Peanut và gặp gỡ Faker ngoài đời.

Levi của GAM háo hức được thi đấu với Peanut và gặp gỡ Faker ngoài đời

 Levi của GAM háo hức được thi đấu với Peanut và gặp gỡ Faker ngoài đời

Levi cho rằng: “JD Gaming được xem là ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch tại CKTG lần này. Tôi tự hỏi liệu họ có thể làm nên lịch sử bằng cách giành Grand Slam hay không”. “Với tư cách là một tuyển thủ, tôi muốn đối đầu với Peanut. Và may mắn thay, GAM đã được bốc thăm gặp Gen.G ngay ở Vòng 1 Vòng Thể thức Thuỵ Sĩ nên tôi rất phấn khởi vì sắp được thi đấu với anh ấy. Còn về cá nhân, tôi mong muốn được gặp thần tượng của mình, Faker.” Levi cho biết rằng ngay khi đến Hàn Quốc, cả đội đã dành cả ngày để luyện tập và nâng cao kỹ năng cá nhân. “Tôi rất yêu thích Hàn Quốc. Theo tôi, mọi món ăn Hàn đều rất ngon. Ngoài ra, tôi cũng thích con người và thời tiết ở đây” – đội trưởng kỳ cựu của GAM chia sẻ. 

Levi trả lời phỏng vấn sau khi bốc thăm đối thủ sẽ gặp tại Vòng 1 Vòng Thể thức Thuỵ Sĩ

Levi trả lời phỏng vấn sau khi bốc thăm đối thủ sẽ gặp tại Vòng 1 Vòng Thể thức Thuỵ Sĩ 

Trong cuộc phỏng vấn với FOMOS, Levi tiết lộ GAM sẽ nỗ lực vượt qua Vòng Thể thức Thuỵ Sĩ để góp mặt ở Vòng Knockout tại CKTG 2023. Theo anh, việc nắm bắt meta là rất quan trọng để đạt được thành tích tốt nhất ở giải đấu cao nhất năm. “Tôi cho rằng các vị tướng hiện tại đã cân bằng khá tốt ở phiên bản này (13.19). Vì có thể chơi nhiều tướng xạ thủ ở meta này nên tôi tin rằng chúng tôi có khả năng gánh kèo ở nhiều vị trí” – Levi nói. “Tôi không cảm thấy có đội tuyển nào đó khiến tôi ấn tượng trong quá trình đấu tập tại CKTG. GAM không chỉ đấu tập với các đội ở Vòng Khởi Động mà còn Team Liquid của Bắc Mỹ. Tới giờ, các đối thủ đấu tập đều ngang sức với chúng tôi”. 

Khi được hỏi về vai trò của đi rừng trong meta CKTG 2023, Levi thẳng thắn: “Các tuyển thủ LCK và LPL sẽ có nhiều quan điểm khác nhau. Nhưng riêng tôi muốn dừng việc chơi tướng đỡ đòn. (cười) Dĩ nhiên, trong meta này, đi rừng phải chủ yếu làm vai đỡ đòn nên tôi phải chọn tướng chống chịu là chính. Tôi đã có một ván đấu hay với Kha’Zix tại CKTG nên tôi mong rằng sẽ có cơ hội chọn nó lại.” Cuối buổi phỏng vấn nhanh, Levi gửi lời chào bằng tiếng Hàn cho người hâm mộ và cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ anh và GAM trong suốt thời gian qua. “Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để mang lại cho các bạn một màn trình diễn đáng nhớ và ấn tượng” – đội trưởng của GAM nói trước khi ra về.