banner
TIN TỨC

Gen.G và LG UltraGear tiếp tục hợp tác, mở rộng hoạt động

Gen.G vốn là một trong những tổ chức Esports hàng đầu tại Hàn Quốc, gần đây đã chính thức công bố việc gia hạn hợp tác với LG Electronics (LG), một thương hiệu phần cứng nổi tiếng. 

Theo thỏa thuận, LG sẽ vẫn là nhà cung cấp màn hình chơi game LG UltraGear cho các đội thi đấu chuyên nghiệp của Gen.G, cũng như cho các chương trình đào tạo Esports của Học viện Gen.G toàn cầu. 

Trụ sở chính của Gen.G Esports Academy

Bên cạnh đó, hai bên cũng sẽ cùng nhau tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn trong cộng đồng Esports quốc tế. Các game thủ hàng đầu của Gen.G cũng sẽ cùng đóng góp ý kiến để cải thiện chất lượng các sản phẩm LG UltraGear. 

LG là một doanh nghiệp đang trên đà phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực Esports, cùng với việc mới gần đây LG đã chính thức gia nhập và làm đối tác của LEC, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Châu Âu. Việc hợp tác liên tục với Gen.G, bắt đầu từ năm 2021, sẽ giúp thương hiệu phần cứng này có mặt ở cả hai khu vực Đông và Tây. 

Doanh nghiệp thuộc tập đoàn LG đang phát triển trong giới Esports

Trong những năm gần đây, tổ chức Esports Hàn Quốc này đã kết hợp với nhiều thương hiệu khác nhau trong lĩnh vực tiêu dùng, như nền tảng phát trực tuyến Afeeca TV, thương hiệu thời trang PUMA, thương hiệu nước uống Monster Energy hay công ty thiết kế ngoại vi Roccat. Vào tháng 12 năm 2023, Gen.G cũng đã bắt tay với thương hiệu giày Crocs cho đội hình Fortnite của mình. 

Ngoài ra, Gen.G còn tập trung vào việc phát triển Esports ở cấp độ cơ bản và nghiệp dư thông qua chương trình giáo dục chuyên nghiệp nhằm nuôi dưỡng tài năng Esports trẻ trên toàn thế giới. Chương trình này ra mắt vào năm 2019 và đã hợp tác với nhiều tổ chức giáo dục như Đại học Yonsei, Đại học Pennsylvania và Đại học Warwick. 

Gen.G hợp tác với các trường Đại học về lĩnh vực giáo dục Esports

Arnold  Hur, Giám đốc điều hành của Gen.G Esports, cho biết: 

"Kể từ năm 2021, họ đã là đối tác của chúng tôi trong việc đổi mới, làm phong phú thêm thế giới thể thao điện tử dành cho người hâm mộ trò chơi trên toàn cầu. Họ không chỉ hỗ trợ các đội chuyên nghiệp của chúng tôi mà còn hỗ trợ sự phát triển của thế hệ game thủ tiếp theo trong Học viện toàn cầu Gen.G."

Arnold  Hur, Giám đốc điều hành của Gen.G Esports

Hy vọng sau sự tiếp tục hợp tác này của Gen.G và LG sẽ thúc đẩy mạnh hơn nữa lĩnh vực Esports tại các trường Đại học tại Hàn Quốc và trên toàn thế giới, đưa Esports tiếp tục vươn lên một tầm cao mới trong thời đại số hiện nay.