banner
TIN TỨC

LMHT: HLV kkOma trở lại T1 đầy hứa hẹn

Sau khi giành chiến thắng tại Chung Kết Thế Giới 2023, đội tuyển T1 đã chính thức công bố sự trở lại của HLV Kim "kkOma" Jeong-gyun, đồng thời là thông báo về bản hợp đồng đầu tiên của T1 trước khi bước vào mùa giải 2024.

Mới đây, T1 đã chính thức thông báo về sự trở lại của huấn luyện viên Kim Jeong-gyun, hay thường được biết đến với cái tên kkOma, sau một thời gian dài xa cách. Ông là người đứng sau những thành công vang dội của đội tuyển LMHT nổi tiếng này và được coi là một trong những HLV trưởng vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao điện tử LMHT.

HLV kkOma quay trở lại T1 trước sự hào hứng của cộng đồng LMHT 

HLV kkOma quay trở lại T1 trước sự hào hứng của cộng đồng LMHT 

HLV kkOma đã có một thời kỳ đầu nổi bật khi khám phá quỷ vương Lee “Faker” và đưa T1 đến với những chiến thắng lớn, bao gồm ba chức vô địch CKTG và hai chức vô địch MSI. Sau thời kỳ thành công ấy, ông đã rời khỏi T1 và chấp nhận thách thức mới tại Vici Gaming và Damwon Kia.

kkOma đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên trưởng đội tuyển Vici Gaming - Trung Quốc 

kkOma đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên trưởng đội tuyển Vici Gaming - Trung Quốc 

Tại Damwon Kia, kkOma tiếp tục chứng tỏ tài năng của mình với nhiều thành tích nổi bật như Á quân CKTG, Á quân MSI và 2 lần vô địch LCK. Năm 2023, ông còn đưa đội tuyển quốc gia LMHT Hàn Quốc đoạt huy chương Vàng tại Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu 2022, đánh dấu một mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình.

Với sự trở lại này, HLV Kim Jeong-gyun sẽ chính thức dẫn dắt - T1 trong 3 năm tiếp theo, bắt đầu từ năm 2024. Nếu Zeus, Gumayusi và Keria tiếp tục kí hợp đồng với Nhà vô địch CKTG 2023, sự kết hợp giữa kkOma và bộ 3 tuyển thủ tài năng cùng Faker hứa hẹn mang đến một "Golden Road" hoàn chỉnh. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi và xem xét những bước tiến mới của T1 trong năm 2024, một hành trình mới đầy thách thức và kỳ vọng.