banner
TIN TỨC

MDH Esports Free Fire lần đầu tiên đem chức Vô địch về cho Việt Nam tại đấu trường quốc tế

Từ ngày 16/12/2022 – 18/12/2022 vừa qua, giải đấu King of Solo Free Fire 2022 đã diễn ra với sự so tài quyết liệt giữa 40 tuyển thủ xuất sắc nhất đến từ các khu vực Malaysia, Campuchia, Philippines, Sri Lanka, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. Đặc biệt có sự hiện diện của các gương mặt tiêu biểu như Nigma Galaxy và nhà đương kim vô địch thế giới 2022 Evos Phoenix.

TOP 4 đại diện Việt Nam tiến vào chung kết King of Solo 2022TOP 4 đại diện Việt Nam tiến vào chung kết King of Solo 2022

MDH.NERO vô địch King of Solo Free Fire 2022

Sau hàng loạt những kèo đối đầu kỹ năng đỉnh cao, chức Vô địch King of Solo Free Fire 2022 đã gọi tên đại diện Việt Nam - chàng trai trẻ MDH.NERO đến từ ​​MDH Esports FreeFire. Anh chàng cũng chính thức trở thành chủ nhân của phần tiền thưởng trị giá 10 nghìn đô la Mỹ (tương đương khoảng 230 triệu đồng). Đây là lần đầu tiên đội tuyển MDH Esports FreeFire có một cá nhân đem về chức vô địch vinh quang tại giải đấu quốc tế.

MDH.NERO dành chức vô địch King Solo Free Fire 2022MDH.NERO dành chức vô địch King Solo Free Fire 2022

Tổ chức thể thao điện tử MDH Entertainment

MDH Esports FreeFire thuộc công ty giải trí, tổ chức sự kiện, giải đấu eSports MDH Entertainment. Đây cũng là đơn vị sở hữu các đội tuyển chuyên nghiệp ở các bộ môn nổi tiếng như: Tốc Chiến, Liên Quân, ... MDH sẽ đồng hành cùng với Ocean Entertainment Group trong các sự kiện và giải đấu sắp tới. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ mang đến những giải đấu thể thao điện tử chất lượng nhất với quy mô toàn quốc.