banner
TIN TỨC

MPL Singapore Season 5 sẽ bắt đầu vào tháng 3 năm 2023 với tổng giải thưởng 100.000 USD

Các đội hàng đầu trong giải đấu MPL Singapore Season 5 cũng sẽ có cơ hội đại diện cho Singapore trong các cuộc thi quốc tế trong đó có SEA Games 32!

Mobile Legends: Bang Bang Professional League Singapore (MPL SG) là giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp duy nhất tại Singapore quy tụ những đội tuyển xuất sắc nhất trên toàn quốc.

Mobile Legends: Bang Bang Professional League Singapore (MPL SG)

Mùa giải trước của MPL SG có hơn 32.000 người xem đồng thời cao nhất, một kỷ lục của giải đấu. Lượng người tham dự trên mặt đất cũng rất ấn tượng, với hơn 3.000 người ủng hộ kéo đến Trung tâm Tampines của chúng tôi trong ba ngày để cổ vũ cho các đội yêu thích của họ trong Vòng loại trực tiếp và Chung kết.

MPL Singapore Season 5

Mùa giải thứ năm của giải đấu Mobile Legends Professional League (MPL) Singapore sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 3, với tám đội Mobile Legends xuất sắc nhất ở Singapore tham dự với tổng giải thưởng lên đến 100.000 đô la Singapore và dành lấy suất đại diện Singapore tham dự các giải đấu quốc tế.

Mobile Legends Professional League (MPL) Singapore sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 3

Mobile Legends Professional League (MPL) Singapore sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 3

MPL Singapore Mùa 5 sẽ có thời gian thi đấu chính thức trong suốt tháng 3 và đầu tháng 4 ,Vòng loại trực tiếp sẽ được tổ chức vào giữa tháng 4.

Vòng bảng giải đấu sẽ có bốn tuần thi đấu. Tuần 1 sẽ từ ngày 11 - 12/03, tuần 2 sẽ từ ngày 18 - 19/03, tuần 3 sẽ từ ngày 25 - 26/03 và tuần 4 sẽ bắt đầu vào  ngày 01/04.

Trong vòng bảng, mỗi đội sẽ thi đấu với bảy đội khác trong loạt BO3 tính điểm để quyết định thứ hạng giải đấu của họ cũng như xếp hạt giống cho Vòng loại trực tiếp.

Sau đó, Vòng loại trực tiếp sẽ diễn ra từ ngày 16/04 và sẽ theo thể thức nhánh thắng nhánh thua.

Tất cả tám đội sẽ đủ điều kiện tham dự Vòng loại trực tiếp, với bốn đội đứng đầu của vòng bảng được xếp hạt giống vào nhánh trên trong khi bốn đội cuối bảng sẽ bắt đầu từ nhánh dưới.

Nhà vô địch của MPL Singapore Mùa 5 sẽ mang về giải thưởng lớn trị giá 30.000 đô la Singapore.

Các đội tham gia giải đấu bao gồm RSG SG, Slate Esports, Evil, Revival, Stellark SG và Team SMG SG.

Hai vị trí cuối cùng sẽ chọn lựa thông qua vòng loại mở vào ngày 18 - 19/02.

Các đội hàng đầu MPL SG sẽ có cơ hội đại diện cho Singapore trên đấu trường quốc tế

Các đội hàng đầu trong MPL Singapore Mùa 5 cũng sẽ có cơ hội chứng tỏ mình trước những đối thủ đến từ các quốc gia khác trong các giải đấu quốc tế khác nhau thuộc lộ trình giải đấu 2023 mà MOONTON Games đã lên kế hoạch.

"MPL Singapore vẫn cam kết với mục tiêu tạo điều kiện cho các vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp thi đấu ở cấp độ cao nhất của tinh thần thể thao. Với nguồn lực và sự hỗ trợ phù hợp, chúng tôi tin rằng những người chơi thể thao điện tử của chúng tôi có thể vượt qua các đội tuyển khác trong khu vực và quốc tế," trưởng nhóm thể thao điện tử của MOONTON Games Singapore cho biết Jaime Cruz.

Các đội hàng đầu MPL SG sẽ có cơ hội đại diện cho Singapore trong các cuộc thi quốc tế trong đó có SEA Games 32!

Các đội hàng đầu trong giải đấu cũng sẽ có cơ hội đại diện cho Singapore trong các cuộc thi quốc tế trong đó có SEA Games 32!

Những giải đấu quốc tế có thể kể đến bao gồm SEA Games 2023 vào tháng 5, Mobile Legends Southeast Asia Cup 2023 vào tháng 6, cũng như World Cyber ​​Games và Snapdragon Pro Series Challenger, cả hai đều diễn ra vào tháng 7.

Sau đó, vòng thứ hai của các giải đấu khu vực sẽ diễn ra từ tháng 8 đến tháng 10 trước One Esports MPL Invitational vào tháng 11.

Cuối cùng, mùa giải thể thao điện tử Mobile Legends 2023 sẽ kết thúc với Giải vô địch thế giới M5 tại Philippines.