banner
TIN TỨC

Top 5 Người chơi đi rừng tiềm năng nhất tại CKTG 2023

CKTG 2023 quy tụ các đội tuyển hàng đầu Thế giới. Không thể phủ nhận tầm quan trọng của người chơi đảm nhiệm đi rừng. Vị trí này đóng vai trò quan trọng trong mọi trận đấu và thậm chí có thể tạo ra những lợi thế riêng quyết định thắng bại cho đội tuyển. Dưới đây là danh sách top 5 gương mặt trong “làng” đi rừng được đánh giá cao tại CKTG năm nay.

TOP5: LNG Tarzan

Tarzan nổi tiếng là một trong những người chơi đi rừng tài năng, nổi bật trong màu áo của GRF. Sau nhiều mùa giải liên tiếp thất bại, anh đã chuyển đến đội tuyển LNG và góp phần quan trọng vào những bước tiến thành công của đội.

TOP5: LNG Tarzan

Trước đó có một số khó khăn ban đầu, LNG đã tổ chức lại đội hình và thể hiện phong độ tích cực. Tarzan được đánh giá cao về kỹ năng và có khả năng dẫn dắt đội tuyển đến với CKTG 2023. Mặc dù phải mất một khoảng thời gian dài để trở lại giải đấu CKTG, nhưng Tarzan và đội tuyển LNG đang vô cùng kỳ vọng sẽ giành được ngôi vị cao nhất.

TOP4: BLG Xun

Vị trí thứ 4 trong danh sách thuộc về Xun, người chơi đi rừng đến từ đội BLG. Xun và BLG đã có màn trình diễn xuất sắc tại MSI và đã giành ngôi vị Á Quân. Xun được coi là một trong những tài năng mới nổi của LPL và đã thu hút sự chú ý khi thi đấu cho IG. 

TOP4: BLG Xun

Sau đó, anh chọn BLG làm đội tuyển tham gia và đạt được nhiều thành công. Xun là một người chơi đi rừng đa năng và là một phần quan trọng trong sự kết nối giữa các thành viên trong đội tuyển. Màn trình diễn kỹ năng cá nhân xuất sắc của anh trong mùa giải lần này đã giúp bản thân trở thành một trong những người chơi đi rừng đáng chú ý nhất. 

TOP3: DK Canyon

Vị trí thứ 3 thuộc về Canyon, người chơi đi rừng đã tạo nên sự thay đổi cộng đồng LMHT trong các mùa giải Thế giới trước đó. Mặc dù phong độ của anh đã từng có một khoảng thời gian không ổn định, Canyon vẫn là một người chơi đi rừng đáng tin cậy. 

 TOP3: DK Canyon

Canyon đã từng trải qua một số khó khăn trong giai đoạn thi đấu giải quốc gia, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến sự quan trọng của anh trong vai trò là người giữ vững phong độ cho cả đội. Canyon được biết đến với khả năng xử lý các tình huống quan trọng và đưa ra quyết định tốt. Anh chắc chắn xứng đáng với vị trí này. 

TOP2: GEN Peanut

Peanut được xem là một trong những người đi rừng xuất sắc nhất tại LCK với 3 chức vô địch liên tiếp. Anh đóng vai trò quan trọng trong đội tuyển GEN và đã giúp đội đạt được nhiều thành công nhất định.

TOP2: GEN Peanut

Mặc dù không phải là người chơi trẻ tuổi xuất sắc nhất, nhưng Peanut vẫn có những đóng góp đáng kể cho GEN cùng với khả năng lãnh đạo và kỹ năng cá nhân. Anh đã tạo ra cơ hội cho những người đồng đội của mình tỏa sáng và đảm bảo rằng đội GEN luôn đạt hiệu suất cao. Peanut xứng đáng với vị trí thứ 2 trong danh sách này.

TOP1: JDG Kanavi 

Vị trí đứng đầu thuộc về Kanavi, người chơi đi rừng của JDG. Kanavi đang thể hiện phong độ xuất sắc với JDG và đã giúp cho đội của mình giành được nhiều giải vô địch liên tiếp.

TOP1: JDG Kanavi

Kanavi là người chơi đi rừng xuất sắc nhất trong thời điểm hiện tại và đã có màn thể hiện trong màu áo của JDG. Anh đóng vai trò quan trọng về lối chơi của đội và luôn quyết định đúng lúc trong các tình huống nguy cấp. Với phong độ ấn tượng, Kanavi xứng đáng là người chơi đi rừng xuất sắc nhất tại CKTG 2023.