banner
tin tức

OEG NEWS

tin tức
OEG NEWS

TFT TRY HARD DOGS Open Series: Lộ diện nhà vô địch!

TRY HARD DOGS Open series là giải đấu cộng đồng bộ môn TFT do OTA Esports tổ chức và OEG Esports là đơn vị đồng hành. Sau hai ngày thi đấu vô cùng kịch tính tại OEG Stadium (1-2/2/2024), tuyển thủ Bùi “Đại Miêu” Quang Quyết đã trở thành nhà vô địch với màn thể hiện xuất sắc của mình.

Xem Thêm

03/02/2024

tin tức
OEG NEWS

NSOC 2023: Có gì thú vị tại buổi họp báo công bố khởi động giải đấu eSports SVTQ

Chiều ngày 26.09.23,Ocean Entertainment Group (OEG) cùng với Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam công bố khởi động Giải đấu NSOC 2023.

Xem Thêm

28/09/2023

tin tức
OEG NEWS

Điều gì khiến E-Sports ngày càng hấp dẫn với các doanh nghiệp?

Đã từ lâu, eSports không chỉ là một hoạt động giải trí cho các game thủ trên toàn thế giới, mà còn trở thành một ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ, ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng xã hội, đặc biệt là sự đầu tư của nhiều thương hiệu lớn nhỏ.

Xem Thêm

08/05/2023

tin tức
OEG NEWS

Cách tổ chức một giải đấu E-Sports thành công theo từng giai đoạn (Phần II)

E-Sports là một trong những lĩnh vực giải trí đang phát triển nhanh chóng và thu hút được nhiều người yêu thích. Cách tổ chức một giải đấu E-Sports thành công theo từng giai đoạn phần 2 sẽ giúp các nhà tổ chức hình dung rõ hơn trong việc tổ chức và vận hành một giải đấu eSports chuyên nghiệp.

Xem Thêm

11/04/2023

tin tức
OEG NEWS

Cách tổ chức một giải đấu E-Sports thành công theo từng giai đoạn (Phần I)

Để tổ chức một giải đấu eSports thành công trước tiên nhà tổ chức cần phải định hình được mục tiêu của giải đấu, tiếp đến là xác định đối tượng tham gia, lựa chọn tựa game phù hợp, thiết kế hệ thống giải đấu, tìm kiếm các nhà tài trợ, lựa chọn và lên kế hoạch cho địa điểm, tổ chức và phân phối quảng cáo, quản lý và đánh giá hồ sơ tham gia, lên kế hoạch cho ngày giải đấu, và cập nhật công bố kết quả.

Xem Thêm

24/02/2023

tin tức
OEG NEWS

Các yếu tố để trở thành một nhà tổ chức giải đấu eSports thành công

Mặc dù eSports ngày nay khá phổ biến và phát triển mạnh, tuy nhiên việc tổ chức một giải đấu eSports vẫn đang là một khái niệm khá mới mẻ đối với nhiều tổ chức. Do vậy, để tổ chức một giải đấu eSports thành công cần nắm vững các yếu tố quan trọng dưới đây.

Xem Thêm

06/02/2023