banner
TIN TỨC

2 Đội của trường Đại học FPT Xuất Sắc giành vé dự Chung Kết Quốc Gia tại NSOC 2023

Sau một ngày 26.10.2023 thi đấu sôi nổi và kịch tính, 2 đội tuyển của trường Đại học FPT Hà Nội đã xuất sắc giành vé dự Chung kết quốc gia NSOC 2023 ở cả hai bộ môn Valorant và Liên Minh Huyền Thoại. Sự kiện được diễn ra tại địa điểm OEG Stadium - Tầng 5 TTTM Chợ Mơ, 459C Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

BỘ MÔN VALORANT

Kết quả thi đấu bán kết của Valorant khu vực miền Bắc

Tại vòng Bán kết khu vực miền Bắc, FPTU CLB ES ĐH FPT HN và FPL 5 STING đã xuất sắc giành vé vào chung kết khu vực miền Bắc tại giải đấu NSOC 2023 tựa game Valorant. 

  • FPTU CLB ES ĐH FPT HN chiến thắng HUMG LÓT ĐƯỜNG với tỉ số 2-1

  • FPL 5 STING đánh bại FPTU 5 RANDOM với tỉ số 2-1

Esports FPT Clb Hà Nội xuất sắc bước vào CKQG bộ môn Valorant NSOC 2023

Chiến thắng 2-0 tuyệt đối giúp cái tên Đại Học FPT Hà Nội một lần nữa được sướng lên trên sân khấu của chung kết miền Bắc bộ môn Valorant. 

CLb Esports Đại Học FPT Hà Nội bước vào CKQG NSOC 2023 bộ môn Valorant


BỘ MÔN LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Kết quả thi đấu bán kết khu vực miền Bắc bộ môn  LMHT NSOC 2023

Vẫn là cái tên FPT được sướng lên khi cặp đấu BO3 kết thúc. Ouzi cùng những người đồng đội của mình đã dành được chiến thắng 2-0 trước người đồng hương My Summer Youth 

Trong khi cùng thời điểm đó, những chàng sinh viên của Đại Học Bách Khoa Hà Nội cũng đã vượt qua Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội - Carp Company với tỉ số 2-1 

Kết thúc trận đấu LMHT với kết quả lật kèo chiến thắng thuộc về đội tuyển Esports FPT Clb

Một trận đấu BO3 đầy cảm xúc và chiến thắng cuối cùng đã thuộc về đại học FPT Hà Nội. Họ sẽ trở thành đối thủ của HUFLIT - Xin Giải Nhì đương kim vô địch của khu vực miền Nam. 

Clb Esports FPT Hà Nội tiếp tục giành chiến thắng bước vào CKQG bộ môn LMHT NSOC 2023

Đối thủ của Đại học FPT Hà Nội ở chung kết quốc gia bộ môn ValorantTiragonest, đại diện vô địch miền Nam/Trung. Còn ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, Đại học FPT Hà Nội sẽ chạm trán với HUFLIT - Xin Giải Nhì, đương kim vô địch miền Nam.

Chung kết quốc gia giải Thể thao điện tử Sinh viên toàn quốc 2023 hứa hẹn sẽ là một trận đấu đầy hấp dẫn và kịch tính, với sự góp mặt của những đội tuyển mạnh nhất của giải NSOC 2023