banner
TIN TỨC

Cập nhật lịch thi đấu và kết quả OSC Series IX: Ignite Valorant Summer Cup

Sau 1 tuần mở đăng ký, OSC Series IX: Ignite Valorant Summer Cup đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên. Không để các khán giả theo dõi phải chờ đợi lâu hơn nữa, giải đấu sẽ chính thức diễn ra trong 2 ngày 15-16/07/2023.

Giải đấu dành cho các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội, do OEG Esports phối hợp cùng Ignite Esports - CLB thể thao điện tử của trường Đại học Hà Nội tổ chức. Các team tham gia sẽ thi đấu trực tiếp tại Sugar Gaming (Ngõ 1 Đại học Hà Nội) - Nhà tài trợ địa điểm cho giải đấu. Đây là sự kiện chào đón mùa hè thật náo nhiệt với mục tiêu tạo ra một sân chơi lành mạnh, thú vị với nhiều phần thưởng giá trị.

Bảng đấu như sau:

Lịch trình thi đấu bảng A - OSC Series IX

Lịch trình thi đấu bảng B - OSC Series IX

Lịch trình thi đấu:

- Ngày 1: 13h00 - 15/07/2023

- Ngày 2: Sáng 08h00, Chiều 13h00 - 16/07/2023

Các trận đấu thuộc khuôn khổ của OSC Series IX: Ignite Valorant Summer Cup sẽ được bình luận trực tiếp trên fanpage OEG Esports và Ignite Esports. 

Kết quả

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi và hấp dẫn, giải đấu đã khép lại với kết quả chung cuộc:

  • Quán quân: NASTY GUYS: 1.000.000 VNĐ
  • Á quân: HÚUUU ESPORTS: 750.000 VNĐ
  • Giải Ba:  NARUHO DONE!: 500.000 VNĐ

Kết quả chung cuộc giải đấu OSC Series IX: Ignite Valorant Summer Cup

Chúc mừng các đội tuyển và các game thủ đã có một giải đấu thành công và đầy ý nghĩa. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ giải đấu OSC SERIES IX: IGNITE VALORANT SUMMER CUP. Hẹn gặp lại các bạn ở các series OSC tiếp theo!