banner
TIN TỨC

Chủ nhân chức Vô địch OEG Student Cup Series VIII: The Glory of Charmes chính thức lộ diện

Chủ nhân chức Vô địch OEG Student Cup Series VIII: The Glory of Charmes chính thức lộ diệnOSC Series VIII nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng eSports sinh viên Hà Nội

Trải qua các trận đấu đầy kịch tính và cũng không kém phần cảm xúc từ vòng loại đến chung kết, OSC Series VIII: The Glory of Charme cũng đã đi đến hồi kết và tìm được những chủ nhân xứng đáng. Ngôi vị Quán quân với giải thưởng 3.000.000 cùng những hiện vật giá trị như tai nghe, chuột đã thuộc về team Huster. 

Lần lượt các Nhì, Ba, Tư thuộc về các team: Green Bean, Tiêu Diệt HST, AKATSUSU.

Kết quả giải đấu OSC Series VIIIQuán quân giải đấu OSC Series VIII thuộc về đội HUSTER với giải thưởng là 3.000.000đ

Sự đồng hành, ủng hộ của các đơn vị quý đối tác, nhà tài trợ đã đồng hành cùng giải đấu như: Công ty cổ phần máy tính Vĩnh Xuân, OTA Network, MOMO, VEG và Mobion là một yếu tố không thể thiếu quyết định đến sự thành công của giải đấu. Chính nhờ sự hỗ trợ về vật chất và tinh thần đến từ OEG và các đối tác mà các tuyển thủ và đội tuyển đã có được động lực để thi đấu tốt nhất.

OSC Series VIII: The Glory of Charme nằm trong hệ thống giải đấu OEG Student Cup dành riêng cho cộng đồng sinh viên do OEG xây dựng và tổ chức, mục tiêu xây dựng một cộng đồng eSports lớn mạnh và phát triển hơn nữa ở Việt Nam. Sự đồng hành, ủng hộ của các nhà tài trợ, quý đối tác qua từng giải đấu đã đóng góp một phần quan trọng vào việc thực hiện mục tiêu cao cả này.

Hy vọng sự thành công của OSC Series VIII: The Glory of Charme cũng như các giải đấu trước đó do OEG tổ chức sẽ tiếp thêm động lực và tạo đà cho sự phát triển của eSports ở Việt Nam trong thời gian tới.