banner
TIN TỨC

NSOC 2023: Công bố danh sách Thủ Lĩnh 2 khu vực chính

Giải đấu E-Sports sinh viên Toàn quốc 2023 đang dần đi vào hoàn thiện danh sách 1.298 game thủ của 298 đội trước thềm diễn ra khởi tranh vòng loại. Đồng thời, ban tổ chức đã sắp xếp và chọn ra thủ lĩnh giải đấu đấu NSOC 2023 của khu vực Miền Bắc và khu vực Miền Nam & Trung. Dưới đây là danh sách các thủ lĩnh, các bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về sự kiện thể thao điện tử dành cho sinh viên do đơn vị OEG tổ chức diễn ra vào ngày 30.09.23 nhé!

Thủ Lĩnh NSOC 2023 khu vực Miền Bắc 

Thủ lĩnh NSOC 2023 khu vực Miền bắc

Thủ Lĩnh của đầu cầu Miền Bắc trong sự kiện NSOC 2023 gọi tên 3 CLB của 3 trường Đại học, bởi không chỉ tham gia thi đấu tại giải đấu thể thao điện tử Sinh viên Toàn quốc lần này, mà các CLB cũng đã đồng hành cùng OEG phối hợp tổ chức các giải đấu eSports lớn nhỏ và đặc biệt cũng phải kể đến giải đấu OSC trong quá khứ. 

  • CLB Thể thao Điện tử Học viện Tài chính - AEC 

  • CLB Thể Thao Điện Tử Trường Đại Học Xây Dựng 

  • CLB Thể thao Điện tử Đại Học FPT 

Đơn vị tổ chức OEG rất mong rằng với sự hợp tác lần này, chúng ta sẽ mang đến những khoảnh khắc bùng nổ khi giải đấu NSOC 2023 chính thức được diễn ra!

Thủ Lĩnh NSOC 2023 khu vực Miền Nam & Trung

Thủ lĩnh NSOC 2023 khu vực miền Nam & Trung

Để vận hành giải đấu NSOC 2023 trên quy mô Toàn Quốc một cách tốt nhất, BTC rất vui mừng và biết ơn khi nhận được sự hỗ trợ từ các Thủ Lĩnh Khu Vực. Họ sẽ là những người tham gia trực tiếp vào khâu tổ chức giải đấu bắt đầu từ vòng loại (online) cho tới vòng chung kết (offline). 

  • CLB Thể Thao Trí Tuệ HUB - ISH  

  • Alliance National Esports

Với các bạn đã theo dõi các bài viết trước của NSOC có lẽ cũng không còn xa lạ với Khối Thịnh Vượng Alliance National Esports (ANE) nhưng cái tên CLB Thể Thao Trí Tuệ HUB - ISH thì dường như vẫn là một cái tên mới xuất hiện tại đây. 

 CLB Thể Thao Trí Tuệ HUB - ISH là một CLB thể thao tại Đại Học Ngân hàng, đã ra đời vào năm 2022. Dù chỉ thành lập trong vòng 2 năm ngắn ngủi, ISH đã không ngừng phát triển và đổi mới để cung cấp những sân chơi lành mạnh, giáo dục và thúc đẩy các môn Esports đến gần hơn với các sinh viên đam mê thể thao và trí tuệ. 

Trong quá trình phát triển, ISH đã tổ chức nhiều giải đấu với quy mô từ nhỏ đến lớn, trong và ngoài trường học. Một trong những thành công đáng kể là giải đấu HUB - Đấu trường Quang Vinh 2023 với tựa game Liên Quân Mobile.

OEG rất tự hào được hợp tác với CLB Thể Thao Trí Tuệ HUB - ISH   và Khối Thịnh Vượng ALLIANCE để tổ chức giải đấu NSOC 2023. Hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ xây dựng nên mối quan hệ tốt đẹp giữa OEG, ANE và ISH và mang đến những sân chơi đầy sôi động cho sinh viên trên khắp cả nước.

Đơn vị tổ chức OEG rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ không chỉ đến từ CLB của các trường Đại học tham gia mà còn đến từ các bạn khán giả theo dõi và cổ vũ tại sự kiện NSOC 2023 sắp tới đây!