banner
TIN TỨC

Dàn KOLs đổ bộ, Metal Slug mang bội quà: Chung kết quốc gia NSOC 2023 sôi động hơn bao giờ hết

Chung kết quốc gia giải đấu NSOC 2023 sẽ diễn ra vào ngày 28/10 tới đây tại OEG Stadium, Tầng 5 TTTM Chợ Mơ, 459C Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là trận đấu cuối cùng để tìm ra đội tuyển xuất sắc nhất của Việt Nam trong năm nay.

Để tăng thêm sức nóng cho giải đấu, ban tổ chức đã mời dàn KOL đình đám của làng game Việt tham gia. Các KOL sẽ mang đến những màn trình diễn đặc sắc, những cảm xúc cuồng nhiệt trong từng khoảnh khắc của trận đấu. Họ cũng sẽ tham gia vào các hoạt động tương tác với khán giả, tạo nên không khí sôi động cho giải đấu.

Các KOLs góp mặt tại chung kết quốc gia NSOC 2023:

BLV Bomman

BLV Bomman 

Bomman là một caster, streamer và influencer nổi tiếng trong làng game Việt Nam. Anh có kinh nghiệm bình luận cho nhiều tựa game bắn súng như CS:GO, PUBG và Valorant1. Anh cũng là một game thủ giỏi, thường xuyên tham gia các giải đấu và sự kiện game lớn. Anh có hơn 1 triệu người theo dõi trên Facebook, hơn 500 nghìn người theo dõi trên YouTube, và nhiều fan hâm mộ trên các nền tảng khác. Anh được yêu mến với phong cách hài hước, dí dỏm và gần gũi.

BLV Theanh96

TheAnh96 là một streamer, youtuber và tiktokker nổi tiếng ở Việt Nam. Anh chuyên về các game bắn súng như CSGO và VALORANT, và có phong cách hài hước, dí dỏm và lạc quan. Anh cũng là một thành viên của 500Bros, một công ty giải trí và truyền thông chuyên về game. Anh có hơn 85 nghìn người đăng ký trên kênh YouTube, hơn 700 nghìn người theo dõi trên TikTok, và nhiều fan hâm mộ trên các nền tảng khác. Anh được biết đến với những video hài hước, vlog, highlight và giáo trình về game. Anh cũng tham gia nhiều sự kiện và giải đấu game lớn, như PGC 2022 hay Seagame. TheAnh96 là một người có tài năng và đam mê với game, và luôn mang lại niềm vui cho khán giả của mình.

BLV Mạnh An

Mạnh An là một trong những BLV gạo cội của Vietnam Esports TV. Anh tên đầy đủ là Đoàn Mạnh An, sinh năm 1988 tại tỉnh Hòa Bình. Anh chuyên bình luận về các game bắn súng như CS:GO, PUBG và Valorant. Anh cũng là một streamer nổi tiếng, có nhiều fan hâm mộ trên Facebook và YouTube. Anh có phong cách bình luận hài hước, dí dỏm và gần gũi. Anh cũng là bạn thân của BLV Hoàng Luân, cùng nhau tạo nên cặp đôi biểu tượng của VCS. Bình luận viên Mạnh An là một người có đam mê và tài năng với game, và luôn mang lại niềm vui cho khán giả của mình.

BLV Trọng Linh

Trọng Linh là một bình luận viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực game bắn súng ở Việt Nam. Anh tên đầy đủ là Trần Trọng Linh, sinh năm 1995 tại Hải Phòng. Anh đã bình luận cho nhiều tựa game nổi tiếng như CS:GO, PUBG và Valorant. Anh cũng là một streamer có nhiều người theo dõi trên các nền tảng như Facebook, YouTube và TikTok . Anh có phong cách bình luận hài hước, dí dỏm và sáng tạo.

MC Khánh An 

Khánh An là một người nổi tiếng trong lĩnh vực truyền thông và nghệ thuật ở Việt Nam. K.A là một MC tài năng, đã dẫn dắt nhiều chương trình trên VTVcab và các sự kiện lớn như SEAGAME. K.A cũng là một KOL có ảnh hưởng, có nhiều người theo dõi trên các nền tảng như TikTok, YouTube và Facebook. K.A chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và bí quyết về nghề MC, luyện giọng, xử lý tình huống và phát triển bản thân. K.A cũng là một người có đam mê học hỏi và phấn đấu, đang theo đuổi giấc mơ trở thành giảng viên trong tương lai. Khánh An là một người có tài năng và nghị lực, và luôn mang lại những thông tin bổ ích cho khán giả của mình.

BLV Đức Mạnh

Đức Mạnh là một bình luận viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực game bắn súng ở Việt Nam. Anh tên đầy đủ là Nguyễn Duy Đức, sinh năm 1988 tại Hòa Bình. Anh đã bình luận cho nhiều tựa game nổi tiếng như CS:GO, PUBG và Valorant. Anh cũng là một streamer có nhiều người theo dõi trên các nền tảng như Facebook, YouTube và TikTok. Anh có phong cách bình luận hài hước, dí dỏm và nhanh nhạy.

BLV Duy Đức

Duy Đức là một bình luận viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực game bắn súng ở Việt Nam. Anh tên đầy đủ là Nguyễn Duy Đức, sinh năm 1996 tại Hà Nội. Anh đã bình luận cho nhiều tựa game nổi tiếng như CS:GO, PUBG và Valorant. Anh cũng là một streamer có nhiều người theo dõi trên các nền tảng như Facebook, YouTube và TikTok. Anh có phong cách bình luận hài hước, dí dỏm và nhanh nhạy. 

Các Cosplayer trong sự kiện Chung kết tổng NSOC 2023: 

Cosplayer Hằng Phan 

Cosplayer Shirie

Cosplayer Sage 

Cùng với một số những gương mặt cosplay khác tại Sự kiện Chung kết quốc gia NSOC 2023. 


Ngoài ra, Metal Slug cũng sẽ mang đến bội quà cho các khán giả tới tham dự offline chung kết. Cụ thể, sẽ có rất nhiều minigame thú vị được tổ chức tại OEG Stadium, để các bạn có thể tham gia và nhận về các phần quà giá trị.


Chung kết quốc gia NSOC 2023 hứa hẹn sẽ là một trận đấu hấp dẫn và kịch tính. Với sự góp mặt của dàn KOL đình đám và sự kiện, event nổi bật, giải đấu chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho các khán giả.

Các bạn đừng quên theo dõi và ủng hộ chung kết quốc gia NSOC 2023 vào ngày 28/10 tới đây nhé!