banner
TIN TỨC

National Student Open Cup 2023 thu hút các đơn vị tiềm năng, eSports sinh viên Việt Nam lên một tầm cao mới

Giải đấu Thể Thao Điện Tử (NSOC) Nation Student Open Cup 2023 do OEG (Ocean Entertainment Group) đơn vị tổ chức chính là một trong những sự kiện Esports nhất lớn dành cho các bạn sinh viên trên toàn quốc. Giải đấu chuyên nghiệp cùng tiền thưởng lên đến 1.000.000.000 sẵn sàng đánh thức cảm xúc của tất cả người hâm mộ. 

Sau hơn 1 tháng mở đăng ký giải đấu, OEG đón nhận đông đảo sự tham gia của các đội tuyển đến từ hơn 100 trường đại học hàng đầu cả nước. NSOC 2023 thể hiện một quy mô khủng không chỉ qua các trận đấu và sự kiện lớn, mà còn thông qua sự tham gia của các đối tác và nhà tài trợ hàng đầu đến từ các lĩnh vực đa dạng. Dưới đây là một số đối tác và nhà tài trợ tiêu biểu: 

1. Ủy ban Olympic Việt Nam 

Bảo trợ chính sách cho giải đấu NSOC 2023, Uỷ ban Olympic Việt Nam có nhiều đóng góp vào sự nghiệp phát triển Thể thao Olympic của nước nhà, tạo ra những chuyển biến tích cực của Phong trào Olympic Việt Nam trên 3 lĩnh vực chiến lược: Thể thao cho mọi người, Thể thao đỉnh cao và Quan hệ Quốc tế trong lĩnh vực Thể thao. 

Đơn vị bảo trợ chính sách NSOC 2023 Ủy ban Olympic Việt Nam

Ủy ban Olympic Việt Nam - Đơn vị bảo trợ chính sách giải đấu NSOC 2023 

2. VISERA - Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam

Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam, đồng tổ chức giải đấu NSOC 2023 đã thực hiện nhiệm vụ định hướng, tổ chức, phát triển các môn thể thao điện tử và vũ đạo thể thao giải trí theo đúng tính chất là các môn thể thao, từ đó tạo thành một sân chơi lành mạnh cũng như môi trường giúp những người yêu thích đam mê môn thể thao này cọ xát thi đấu và giải trí tạo phong trào thể thao điện tử giải trí Việt Nam ngày càng phát triển, bám sát định hướng và chiến lược phát triển của thể thao Việt Nam.

Đơn vị đồng tổ chức giải đấu NSOC 2023 VIRESA

VIRESA - Đồng tổ chức giải đấu NSOC 2023

3. VTVcab - Đối tác chiến lược

VTVcab - đơn vị truyền hình trả tiền duy nhất trực thuộc trực tiếp Đài Truyền Hình Việt Nam với kinh nghiệm hơn 20 năm triển khai dịch vụ truyền hình trả tiền. Đơn vị uy tín bậc nhất trong truyền hình và phát sóng. Với định hướng triển đa dạng nội dung trên mọi nền tảng trong đó Esports, ngành công nghiệp giải trí dành cho giới trẻ genz cũng đang dần bước trở thành đỉnh cao.

Với những cú bắt tay táo bạo trong năm 2022 cùng với ESL, Esports đang dần trở thành mối quan tâm và là nội dung khai thác mũi nhọn của phía VTVcab trong tương lai.

Đối tác chiến lược cho giải đấu NSOC 2023 VTVcab

VTVcab - Đối tác chiến lược OEG cho giải đấu NSOC 2023 

4. VNG Games - Nhà phát hành 

VNG là tên viết tắt của chữ Vinagame, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần VNG là một Công ty chuyên về lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam. Vào năm 2004, VNG được chính thức được thành lập với 4 mảng sản phẩm chính: Trò chơi trực tuyến, Nền tảng kết nối, Thanh toán điện tử, Dịch vụ điện toán đám mây. Sau hơn 15 năm hoạt động trên thị trường, VNG được đánh giá là doanh nghiệp khởi nghiệp kỳ lân duy nhất tại Việt Nam khi được định giá trên 1 tỷ USD.

Nhà phát hành cho giải đấu NSOC 2023 VNG GAME

VNG Games - Nhà phát hành cho giải đấu NSOC 2023 

5. BEAT Network - Sáng tạo truyền thông mạng xã hội

BEAT Network là đơn vị bảo trợ truyền thông của giải đấu NSOC 2023 sở hữu hệ thống truyền thông mạng xã hội đa nền tảng, đa kênh, chủ đề nội dung phong phú và sáng tạo với 70+ kênh như: Beatvn, Chuyện của Hà Nội, Sài Gòn nghen, Inside the Box, Kiến Không Ngủ, Cao Thủ,.... cùng 70+ triệu người theo dõi và 3+ tỷ lượt tiếp cận hàng tháng trên đa nền tảng, giúp doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm tiếp cận rộng rãi với người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, BEAT Network cũng sở hữu mạng lưới MCN TikTok có tốc độ phát triển vượt trội với nhiều Creators nổi bật.

Với khả năng thấu hiểu cộng đồng, BEAT Network sáng tạo dẫn đầu xu hướng trong mọi chiến dịch truyền thông, tối ưu về mặt chi phí & cam kết hiệu quả dành cho khách hàng.

Đơn vị bảo trợ truyền thông cho giải đấu NSOC 2023 BEAT Network

BEAT Network - Đơn vị bảo trợ truyền thông của giải đấu NSOC 2023

6. Adfly

Adfly có hệ sinh thái hơn 15 triệu người dùng mỗi ngày và là nền tảng công nghệ đầu tiên cung cấp các giải pháp tăng trưởng doanh thu nhằm duy trì lợi nhuận cho các nhà phát triển sản phẩm số.

Được thành lập vào năm 2016, AdFly đang là một trong những công ty Công nghệ có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi đang phát triển hoạt động kinh doanh trên 8 thị trường tại Đông Nam Á và sở hữu hệ sinh thái hơn 20 triệu người dùng online mỗi ngày…

Đơn vị bảo trợ truyền thông giải đấu NSOC 2023 Adfly

Adfly - Đơn vị bảo trợ truyền thông của giải đấu NSOC 2023

7. Omega Group

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị số, Omega Group cung cấp các dịch vụ truyền thông trực tuyến dựa trên chỉ số KPI cuối cùng của các chiến dịch.Với tầm nhìn rộng, Omega Group luôn giúp đối tác đạt được những ước mơ của họ bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Appa - Nền tảng tiếp thị hiệu suất trên di động toàn cầu, cam kết tỷ lệ chuyển đổi cao cho tất cả các loại nền tảng tiếp thị ứng dụng di động trên toàn cầu. Lara - Nền tảng tiếp thị hiệu suất lớn nhất tại châu Á, tiếp cận hơn 97% người dùng internet, với 5 định dạng nổi bật và hiện đại.

Đơn vị bảo trợ truyền thông giải đấu NSOC 2023

Omega Group - Đơn vị bảo trợ truyền thông của giải đấu NSOC 2023

8. FUSOFT

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Fusoft cùng đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm xứng đáng là đơn vị cung cấp hệ sinh thái phần mềm, giải pháp giúp tối ưu hóa những hạn chế trong quản lý phòng máy internet, icafe cyber game tại Việt Nam

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những giải pháp, sản phẩm đáng tin cậy và hiệu quả cao nhất, Fusoft ngày càng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để phục vụ cho việc kinh doanh.

Đơn vị bảo trợ truyền thông giải đấu NSOC 2023 FUSOFT

FUSOFT - Đơn vị bảo trợ truyền thông của giải đấu NSOC 2023

9. MOMO

MoMo là nền tảng chuyển tiền và thanh toán qua ví điện tử di động hàng đầu Việt Nam và trực tuyến. Nó xử lý hàng triệu giao dịch cho một cơ sở khách hàng lớn và đang phát triển với hơn 2,5 triệu người. MoMo, với hơn 1 triệu khách hàng ví điện tử di động, cung cấp cho người tiêu dùng thông qua một ứng dụng đơn giản, tích hợp một chạm, dựa trên điện thoại thông minh, hơn 100 dịch vụ tiện lợi, bao gồm chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, thu tiền và giải ngân và thương mại di động.

Quan trọng hơn, MoMo cũng có một mạng lưới vật lý gồm hơn 4.000 đại lý OTC trên 45 tỉnh cho phép MoMo cũng cung cấp các dịch vụ tiện lợi tương tự cho 1,5 triệu khách hàng trên khắp các khu vực của Việt Nam nơi dịch vụ ngân hàng và điện thoại thông minh ít phổ biến hơn.

Đơn vị bảo trợ truyền thông giải đấu NSOC 2023 MOMO

MOMO - Đơn vị bảo trợ truyền thông của giải đấu NSOC 2023

10. GIGAN

GIGAN JSC là một trong những Agency hàng đầu về Performance Marketing, với năng lực triển khai và tối ưu hiệu quả marketing trên nền tảng công nghệ tiên tiến. Là một trong số những agency hiếm hoi tại Việt Nam trở thành đối tác của Google, TikTok, Facebook, Zalo, Cốc Cốc,… cùng nhiều đối tác lớn khác, mang đến giải pháp công nghệ tiên tiến và tối ưu triệt để cho hoạt động Marketing của doanh nghiệp trên môi trường Digital.

Đơn vị bảo trợ truyền thông giải đấu NSOC 2023 GIGAN

GIGAN - Đơn vị bảo trợ truyền thông của giải đấu NSOC 2023

11. VTC Sports - Sáng tạo nền tảng Esports

NSOC tiếp tục đón nhận tin vui khi có được sự hỗ trợ từ VTC Esport để lan tỏa rộng hơn nữa giải đấu thể thao điện tử lớn nhất dành cho sinh viên từ trước tới nay. 

VTC Esports cũng như VTC Mobile là cầu nối tin cậy giữa người sử dụng dịch vụ và doanh nghiệp, với mục tiêu xây dựng cộng đồng dành cho những người yêu thích thể thao và thể thao điện tử, chia sẻ, sử dụng, tương tác và phát triển niềm đam mê, mạng xã hội VTC Esports sẽ giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng trong cộng đồng người yêu thể thao và game thủ.

Đơn vị đồng hành cùng NSOC 2023 VTC Esports

VTC Sports - Đơn vị bảo trợ truyền thông của giải đấu NSOC 2023

12. OTA Network - Sáng Tạo Nội Dung Hàng Đầu

OTA Network là mạng lưới các nhà sáng tạo nội dung hàng đầu Việt Nam. Là đối tác đầu tiên và chính thức của Facebook Gaming từ 2018, OTA Network tự  hào  là  bệ  phóng  cho hàng ngàn nhà cung cấp nội dung phát triển, đóng góp to lớn trong việc xây dựng cộng đồng.

OTA Network định hướng trở thành mạng lưới giải trí đa nền tảng số 1 Việt Nam với hệ sinh thái nội dung đa dạng và chất lượng dành cho khán giả trẻ, đồng thời là người bạn đồng hành số 1 của các nền tảng mạng xã hội hàng đầu.

Đơn vị đồng hành cùng NSOC 2023 OTA Network

OTA Network - Đơn vị bảo trợ truyền thông của giải đấu NSOC 2023

13. OEG Stadium 

OEG Stadium là nhà tài trợ chính cho Giải đấu NSOC 2023, hứa hẹn mang đến sự hỗ trợ quan trọng và tạo dấu ấn thương hiệu trong cộng đồng sinh viên và game thủ. OEG Stadium là một trung tâm Esports chuyên nghiệp và lớn nhất tại Hà Nội với quy mô lên đến 1500m2 chỉ dành riêng cho Esports. Tọa lạc tại Chợ Mơ, đây là một địa điểm hấp dẫn cho các game thủ và người yêu Esports.

OEG Stadium được thiết kế theo phong cách hiện đại, lấy cảm hứng từ các bộ phim khoa học viễn tưởng Star Wars. Với kiến trúc độc đáo, đây là một địa điểm tuyệt vời cho các sự kiện esports và các giải đấu trực tuyến.

OEG Chợ Mơ Esports stadium có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện. Đây là một nơi tuyệt vời để các game thủ có thể thỏa sức chơi game và tham gia các giải đấu esports.

Nhà tài trợ chính cho giải đấu NSOC 2023 OEG Stadium

OEG Stadium - Nhà tài trợ chính cho giải đấu NSOC 2023

Bên cạnh nhà tài trợ chính là OEG Stadium, giải đấu NSOC 2023 vinh dự nhận được sự tài trợ đến từ nhãn hàng và thương hiệu nổi tiếng ở các lĩnh vực khác nhau:

14. Hoàng Tuấn Technology 

Hoàng Tuấn Technology là công ty tiên phong trong lĩnh vực lắp đặt game net tại thị trường Việt Nam. Thành lập vào tháng 8/2015 cho đến thời điểm hiện tại Hoàng Tuấn Technology đã lắp đặt và nhượng quyền thương hiệu tới hơn 1000 phòng game trên toàn Việt Nam.

Không ngừng cập nhật, đổi mới công nghệ, tập trung vào con người, dịch vụ, chất lượng sản phẩm, Hoàng Tuấn Technology đã tạo nên 1 nền tảng và hệ sinh thái vững chắc, với mục tiêu đưa ngành thể thao điện tử Việt Nam sánh vai với các cường quốc 5 châu và phát triển ngành công nghiệp game, nâng tầm esports Việt!

Nhà tài trợ vàng cho NSOC 2023 Hoàng Tuấn Technology

Hoàng Tuấn Technology - Nhà tài trợ cho giải đấu NSOC 2023

15. GAM Coffee 

GAM Coffee là một thương hiệu cà phê nổi tiếng tại Hà Nội, Việt Nam. Quán nổi tiếng với hương vị cà phê 100% Arabica đậm đà và thơm ngon số 1. Bạn có thể xem menu và đặt món trực tuyến từ GAM Coffee - 100% Arabica. Đặc biệt, GAM Coffee cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi trong vòng ít phút. GAM Coffee là một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích hương vị cà phê đậm đà và muốn trải nghiệm không gian thoải mái và ấm cúng.

Nhà tài trợ cho giải đấu NSOC 2023 GAM Coffee

GAM Coffee - Nhà tài trợ cho giải đấu NSOC 2023

16. HAVIET foods

Công ty TNHH lương thực Hà Việt (HAVIET foods) được thành lập vào ngày 01 tháng 09 năm 1995. Trải qua bao thăng trầm HAVIET foods đã không ngừng vươn lên và khẳng định mình. Với hệ thống dây chuyền hiện đại liên tục được cải tiến, nâng cấp, với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề cho ra những sản phẩm chất lượng cao và ổn định. Sản phẩm của HAVIET foods đã liên tục giành được những thứ hạng cao như Cúp vàng cho thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

Nhà tài trợ cho giải đấu NSOC 2023 HAVIETfoods

HAVIET foods - Nhà tài trợ cho giải đấu NSOC 2023

17. The Cake Lab

The Cake Lab là một quán bánh ngọt nổi tiếng tại Hà Nội, Việt Nam1. Quán nổi tiếng với những chiếc bánh ngọt độc đáo và sáng tạo. Đây là một ''phòng thí nghiệm'' bánh ngọt. Với nhiệm vụ nghiên cứu và tạo ra những chiếc bánh với hương vị ngọt ngào, mang tới sự ngon miệng cho khách hàng.

Đơn vị tài trợ giải đấu NSOC 2023 The Cake Lab

The Cake Lab - Nhà tài trợ cho giải đấu NSOC 2023

18. Seul Skinlab

Seul Skinlab ra đời với sứ mệnh trở thành trung tâm thẩm mỹ chăm sóc da & tóc theo mô hình chuẩn clinic Hàn Quốc kết hợp các công nghệ, máy móc hiện đại của Mỹ và châu Âu được FDA công nhận. Seul trong tiếng Pháp là "duy nhất" . Mục tiêu là mang đến những trải nghiệm và dịch vụ đặt trọng tâm và duy nhất vào khách hàng. Đồng thời Seul mong muốn truyền tải thông điệp nhằm nhắn nhủ đến mỗi quý cô rằng, bạn luôn là phiên bản duy nhất trên thế giới, hãy luôn yêu thương, chăm sóc cho chính mình hơn tất cả mọi thứ trên đời.

Nhà tài trợ cho giải đấu NSOC 2023 Seul Skinlab

Seul Skinlab - Nhà tài trợ cho giải đấu NSOC 2023

19. The Alley 

Thương hiệu trà sữa The Alley có nguồn gốc từ Đài Loan, đây là nơi bắt nguồn của các loại trà sữa ngon bởi sự kết hợp tinh tế giữa các nguyên liệu. The Alley tiến vào thị trường Việt Nam năm 2017, mặc dù với thời gian ngắn nhưng đã trở thành một trong những thương hiệu trà sữa nổi tiếng được nhiều người biết đến tại nước ta.

Nhà tài trợ cho giải đấu NSOC 2023 The Alley

The Alley - Nhà tài trợ cho giải đấu NSOC 2023

20. Công ty cổ phần Võ thuật tổng hợp Việt Nam 

Đại hội thành lập Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam được tổ chức vào ngày 30/05/2020 đã đánh dấu một cột mốc lịch sử phát triển của bộ môn Võ thuật tổng hợp tại Việt Nam, hướng tới chuẩn hóa tổ chức, hệ thống luật lệ thi đấu, đẳng cấp, các kỹ thuật chuyên môn, đưa MMA Việt Nam hội nhập sâu rộng với MMA quốc tế. 

Nhà tài trợ cho giải đấu NSOC 2023 Công ty cổ phần Võ thuật tổng hợp Việt Nam

Công ty cổ phần Võ thuật tổng hợp Việt Nam - Nhà tài trợ cho giải đấu NSOC 2023

21. OTA eSports - Hỗ trợ phát sóng

OTA eSports là một dự án thuộc OTA Network chuyên sản xuất và tổ chức các giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp, xây dựng cộng đồng cho các Gaming Creator và những người yêu thích Game tại Việt Nam.

Với hàng triệu lượt xem mỗi tháng, OTA Esports đóng vai trò là cầu nối giữa các doanh nghiệp và đơn vị giải trí trong khu vực APAC nhằm mở rộng thị trường eSports tại Việt Nam đồng thời tạo động lực thúc đẩy cho ngành Game trong nước.

Đơn vị hỗ trợ phát sóng cho NSOC 2023 OTA Esports

OTA eSports - Đơn vị hỗ trợ phát sóng cho giải đấu NSOC 2023

Ngoài ra giải đấu còn có sự góp mặt của các đơn vị đồng hành khác như: kdKOO, GC Media,  Ocean Group, Infore Technology, Ravi, Vietnix, Sudico, Enter, Liên đoàn võ thuật tổng hợp Việt Nam, Liên đoàn bắn súng Việt Nam, 1900, Hero Club, Track 42, VSOP, U Health.

Các đơn vị đồng hành khác của giải đấu NSOC 2023

OEG cũng như các đối tác và nhà tài trợ cùng đồng lòng hướng đến sự thành công của NSOC 2023, trở thành một sự kiện ấn tượng không thể bỏ lỡ. Hơn hết, sự kết hợp này góp phần giúp cho NSOC 2023 trở thành giải đấu Esports sinh viên đáng nhớ nhất trong năm 2023 tại Việt Nam.