banner
TIN TỨC

OEG đồng hành cùng giải đấu Hanoi Open Student Cup 2022

Giải đấu Hanoi Open Student Cup 2022

Là giải đấu sinh viên thường niên được tổ chức bởi CLB Thể thao Điện tử trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hanoi Open Student Cup mang sứ mệnh đưa eSports chuyên nghiệp tiếp cận ngày càng gần hơn với thế hệ trẻ. Tham gia giải đấu, các bạn sinh viên có thể xả hơi sau một năm học tập mệt mỏi, thể hiện khả năng của bản thân, trở thành đại diện đem vinh quang về cho các ngôi trường thân yêu của mình.

HOSC 2022 là giải đấu thường niên được tổ chức bởi CLB Thể thao Điện tử trường ĐH Kinh tế Quốc dân

HOSC 2022 là giải đấu thường niên được tổ chức bởi CLB Thể thao Điện tử trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Giải đấu bao gồm 2 bộ môn Liên Minh Huyền ThoạiValorant, với sự góp mặt của 21 đội tuyển tới từ nhiều trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 45 triệu đồng, HOSC 2022 hứa hẹn sẽ đem tới những trận đấu vô cùng kịch tính và không kém phần mãn nhãn. Giải đấu sẽ là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên yêu thích bộ môn thể thao điện tử, đồng thời là nơi để các bạn trẻ có cùng đam mê giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

HOSC 2022 cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên rèn luyện kỹ năng tổ chức sự kiện, tổ chức giải đấu, trải nghiệm các công việc như trọng tài, bình luận viên và MC trong lĩnh vực thể thao điện tử.

Ông Đỗ Việt Hùng phát biểu trong buổi họp báo về giải đấu HOSC 2022

Ông Đỗ Việt Hùng, Tổng thư ký Viresa phát biểu tại buổi họp báo

Trong buổi họp báo, đại diện VIRESA - Ông Đỗ Việt Hùng cũng hứa hẹn sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động, sự kiện để hướng nghiệp cho các bạn sinh viên về những công việc trong ngành eSports, giúp họ kết nối với các doanh nghiệp và tổ chức trong ngành.

Thời gian và địa điểm tổ chức

Giải đấu HOSC 2022 chính thức khởi tranh

Giải đấu HOSC 2022 chính thức khởi tranh từ ngày 10/08 - 28/08.

Các trận đấu vòng bảng được tổ chức tại Cyber King of War Nguyễn Trãi (Thanh Xuân) và Cyber PK Gaming Ngoại Giao Đoàn (Từ Liêm).

Trong khi đó, trận chung kết sẽ được đầu tư sân khấu công phu và diễn ra ngay tại hội trường A2 của Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân.

Đây là lần đầu tiên HOSC áp dụng thể thức vòng hỗn chiến (tương tự Rumble Stage của MSI) cho bộ môn Valorant và hứa hẹn sẽ thổi một luồng gió mới vào trong các trận đấu của bộ môn này.

Đơn vị tài trợ giải đấu

Với giải đấu HOSC 2022, Ocean Entertainment Group (OEG) là nhà tài trợ Bạc cũng như tham gia hỗ trợ các bạn sinh viên về mặt chuyên môn. Giải đấu cũng sẽ là nền tảng để OEG tìm kiếm, đào tạo lớp trẻ tài năng phát triển bản thân… tạo ra 1 thế hệ mới năng động, nhiệt huyết mong muốn góp sức vào phát triển ngành esports nước nhà. Đây sẽ là bước đầu tiên để xây dựng lên một hệ sinh thái về eSports chuyên nghiệp.

OEG đồng hành cùng giải đấu Open Student Cup 2022

OEG đồng hành cùng giải đấu Hanoi Open Student Cup 2022

Công ty Cổ phần tập đoàn giải trí Ocean Entertainment Group (OEG) là tập đoàn đầu tư và vận hành các giải pháp giải trí trực tuyến cho các công ty về eSports, game online, vận hành và tổ chức giải đấu eSports, phát triển và quản lý Talent (KOLs), tạo dựng nền kinh tế eSports cho các nhãn hàng… v.v. Bằng việc đã và đang hợp tác với nhiều đối tác trong khu vực, cùng với đội ngũ chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực eSports, giàu tâm huyết, OEG hứa hẹn trở thành tổ chức cốt lõi hàng đầu và nâng tầm cao mới cho eSports tại Việt Nam. Ngoài eSports, hệ sinh thái của OEG còn tập trung vào các lĩnh vực: E-Sports Stadium, Platform và Production House.