banner
TIN TỨC

Giải đấu OEG Student Cup Series 2 - AOF: Welcome New Students - Liên Quân Mobile

Sau thành công ngoài mong đợi của giải đấu OEG Student Cup Series 1 - PEC bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Ocean Entertainment Group & Câu lạc bộ Thể thao Điện tử Học viện Tài chính - AEC lần này lại mang đến cho các bạn sinh viên giải đấu "OEG Student Cup Series 2 - AOF: Welcome New Students" với mục đích chào đón các tân sinh viên trên toàn địa bàn Hà Nội với tổng giá trị giải thưởng lên tới 20.000.000 VNĐ!

Giải đấu OEG Student Cup Series 2 - AOF

OEG cùng các bạn sinh viên gặp mặt trao đổi chuẩn bị cho giải đấu OSC Series IIOEG cùng các bạn sinh viên gặp mặt trao đổi chuẩn bị cho giải đấu OSC Series II

Để chuẩn bị cho công tác tổ chức các trận đấu nằm trong khuôn khổ giải đấu OEG Student Cup - Series II AOF: Welcome New Students diễn ra thành công tốt đẹp; Ocean Entertainment Group và các bạn sinh viên của Câu Lạc Bộ Thể thao Điện tử Học viện Tài chính - AEC đã có những buổi gặp thảo luận về các khâu truyền thông, tổ chức, vận hành giải đấu lần này.

Với sự đam mê và nhiệt huyết của các bạn Sinh viên cùng với đội ngũ chuyên môn và tâm huyết của OEG. Hy vọng, qua giải đấu OSC - AOF lần này sẽ góp thêm phần truyền động lực và khơi tạo nguồn cảm hứng cho nhiều hơn các CLB thể thao điện tử sinh viên trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ tận tình các CLB Thể thao điện tử Sinh viên trong việc tổ chức các Sự kiện - Giải đấu liên quan đến eSports trong tương lai.

Cơ cấu giải thưởng OSC Series 2

Cơ cấu giải thưởng OSC Series 2 AOF

  • Giải nhất: 1.500.000 VNĐ tiền mặt + Cúp vô địch + Bảng trao thưởng giải nhất + 6 Huy chương vàng + Cờ lưu niệm + 5 mũ Liên Quân Mobile limited + 6 thẻ giảm giá 600 QH.
  • Giải nhì: 1.000.000 VNĐ tiền mặt + Bảng trao thưởnga+ 6 Huy chương bạc + Cờ lưu niệm + 6 thẻ giảm giá 400 QH.
  • Giải ba: 500.000 VNĐ tiền mặt + Bảng trao thưởng + 6 Huy chương đồng+ Cờ lưu niệm + 6 thẻ giảm giá 200 QH.
  • MVP của giải đấu: 200.000 VNĐ tiền mặt + 1 áo thun Liên Quân Mobile phiên bản limited.

Thời gian & địa điểm thi đấu

Thời gian đăng kí: 22/10 - 27/10/2022

Thời gian tổ chức:

Vòng loại: Chủ nhật ngày 30/10.

Vòng chung kết: Chủ nhật ngày 06/11.

(Khi tới tham dự giải đấu toàn bộ tuyển thủ sẽ được phát thẻ tuyển thủ)

ĐỊA ĐIỂM THI ĐẤU: Tiệm trà Kana - Số 5, ngõ 56 Lê Văn Hiến, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Cạnh Học viện Tài chính)!

Thể lệ & cách thức đăng ký

Thể thức thi đấu OSC Series II Học viện tài chính AOF

Thể lệ thi đấu

Hình thức thi đấu: Offline

Lưu ý đối tượng tham gia: Các thành viên trong team là sinh viên của các trường CĐ, ĐH, HV trên địa bàn thành phố Hà Nội, cấm tuyển thủ chuyên nghiệp, cấm tuyển thủ series B, tuyển thủ TPĐC mùa đông 2022 toàn bộ thành viên trong team phải là sinh viên nhưng không nhất thiết phải cùng 1 trường!

Cách thức đăng ký giải đấu OSC II

Bước 1: Đội trưởng sau khi điền link, cap màn hình và bình luận hình ảnh đăng ký thành công dưới bài viết này đồng thời tag các thành viên trong phần bình luận. LƯU Ý toàn bộ thành viên phải share bài đăng ký này ở chế độ công khai trên trang cá nhân!!!

Bước 2: Chuyển khoản lệ phí:

Lệ phí: 60k/1 team.

Nội dung chuyển khoản: tên team

STK: 2330104737002 - MB bank

Chủ tài khoản: Đặng Thị Thuý Hằng

Bước 3: Chờ nhận gmail đăng ký thành công của AEC nhaaa!