banner
TIN TỨC

Giải đấu OEG Students Cup Series IV: FPT Valorant khởi tranh từ 30.11 - 11.12.2022

Giải đấu OEG Student Cup Series IV: FPT Valorant 2022 là giải đấu cộng đồng dành cho sinh viên các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội, do Ocean Entertainment Group phối hợp cùng ESC - FPTU Esports Club tổ chức. Giải đấu sẽ chính thức được khởi tranh bắt đầu từ ngày 30/11- 11/12 với tổng giải thưởng lên tới 10.000.000 đồng.

Giải đấu OEG Student Cup Series IV: FPT Valorant 2022

Giải đấu OSC thuộc hệ thống giải đấu cộng đồng được tổ chức hàng tháng với mong muốn tạo sân chơi cho các bạn sinh viên trên địa bàn HN giao lưu. Và trong giải OSC - SERIES IV lần này, ESC - FPTU Esports Club trong lần đầu tiên tổ chức với OEG đã tạo ra được sân chơi vô cùng sôi nổi với bộ môn Valorant đang rất hot trong cộng đồng Esports Việt Nam.

OEG đồng hành cùng các bạn sinh viên FPT

Với phương châm luôn cởi mở và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn sinh viên học hỏi và tìm hiểu về các ng việc trong ngành Esports, OEG đã hỗ trợ các bạn trong CLB ESC - FPTU Esports Club về các khâu tổ chức và vận hành giải đấu một cách trơn tru, mượt mà một cách tối đa.

Không khí chuẩn bị trước giờ thi đấu giải OSC Series IV - Đại học FPT bộ môn VALORANT tại văn phòng OEG

Không khí chuẩn bị trước giờ thi đấu giải OSC Series IV - Đại học FPT bộ môn VALORANT tại văn phòng OEG

Với hệ thống giải OSC hàng tháng của OEG sẽ là sân chơi lý tưởng dành cho cộng đồng các CLB sinh viên có cơ hội được giao lưu với nhau. Đối với các CLB E-Sports sinh viên trên toàn quốc đang có mong muốn tổ chức một giải đấu E-Sports - Hãy nhanh tay liên hệ ngay với OEG nhé! OEG luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn hết mình!