banner
TIN TỨC

Giải đấu Thể thao điện tử Sinh viên Toàn quốc NSOC 2023 chính thức mở đăng ký

Không để cộng đồng người hâm mộ và đam mê eSports phải chờ đợi lâu hơn nữa, giải đấu Thể thao điện tử Sinh viên toàn quốc 2023 - National Student Open Cup (NSOC) đã chính thức mở đăng ký chào đón tất cả các bạn sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp trên toàn quốc tham gia tranh tài. 

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1.000.000.000 đồng, NSOC 2023 là sự kiện eSports lớn nhất từ trước tới nay dành riêng cho cộng đồng sinh viên. Giải đấu do Ocean Entertainment Group tổ chức với mong muốn mang đến một sân chơi eSports chuyên nghiệp, đỉnh cao, cơ hội để các bạn trẻ thể hiện đam mê, tài năng và khát vọng chinh phục chiến thắng của mình.

Đăng ký ngay giải đấu eSports sinh viên giải thưởng 1 tỷ đồng

Ngay từ bây giờ, các bạn sinh viên trên toàn quốc đã có thể đăng ký tham gia giải đấu tại https://esports.oeg.vn/tour/nsoc-2023.

Năm nay, NSOC 2023 tổ chức tranh tài ở hai tựa game hot nhất hiện nay là Liên Minh Huyền Thoại và Valorant. Ngay từ bây giờ, các bạn sinh viên trên toàn quốc đã có thể đăng ký tham gia giải đấu tại https://esports.oeg.vn/tour/nsoc-2023. Thời gian đăng ký bắt đầu từ 20/08 đến hết ngày 24/09/2023 và dự kiến khởi tranh từ 30/09 đến 28/10/2023. Sau khi trải qua các vòng loại thi đấu online, 8 đội tuyển xuất sắc nhất của mỗi bộ môn sẽ bước vào vòng Chung kết Quốc gia được tổ chức tại Hà Nội. 

Với quy mô tổ chức và giá trị giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay, NSOC 2023 hứa hẹn sẽ là giải đấu eSports đáng mong chờ nhất đối với cộng đồng sinh viên trong năm 2023 này, với những trận đấu kịch tính, hấp dẫn và ngập tràn cảm xúc.

Mọi thông tin về giải đấu sẽ được Ban tổ chức cập nhật thường xuyên trên fanpage NSOC - Giải đấu Thể thao điện tử Sinh viên Toàn Quốc và website OEG Esports. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này.