banner
TIN TỨC

Cập nhật kết quả của giải đấu OSC Series XIV: Tournament Finds Champion

OEG Student Cup Series XIV: Tournament Finds Champion đã kết thúc một cách thành công, đánh dấu sự kết thúc của một cuộc thi Esports đầy hấp dẫn và gay cấn do OEG là đơn vị tổ chức.
Sau hàng loạt các trận tranh đấu căng thẳng và đỉnh cao, chúng ta hân hoan xứng tên những kiện tướng chiến thắng xuất sắc nhất của giải đấu này!

🥇 Giải nhất: Nhà vô địch đã thuộc về Nguyễn Hoàng Vũ! Người đã thể hiện khả năng và kỹ năng xuất sắc của mình trong môn Teamfight Tactics và giành được giải thưởng cao quý bao gồm 200.000 đồng, tai nghe gaming và chuột gaming. Chúc mừng Hoàng Vũ với chiến thắng đầy xứng đáng này!

Nhà vô địch giải đấu OSC Series XIV: Tournament Finds Champion

🥈 Giải nhì: Người giữ vị trí thứ hai trong giải đấu này là một đối thủ ngang tài ngang sức, đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc với tài năng, kĩ thuật của mình. Chúc mừng Phạm Tâm Long với phần thưởng gồm 150.000 đồng, tai nghe gaming và chuột gaming.

Hạng nhì giải đấu OSC Series XIV:  Tournament Finds Champion thuộc về Phạm Tâm Long

🥉 Giải ba: Cuộc thi không chỉ kết thúc với hai người chiến thắng xuất sắc. Đào Mai Sơn đã có sự biểu diễn ấn tượng và xứng đáng nhận giải ba với phần thưởng bao gồm 120.000 đồng, tai nghe gaming và chuột gaming. Chúc mừng bạn!

Hạng ba giải đấu OSC Series XIV:  Tournament Finds Champion thuộc về Đào Mai Sơn

Cảm ơn tất cả các kiện tướng đã tham gia và làm cho giải đấu này trở thành một sự kiện đặc biệt. Cuộc thi không chỉ là cơ hội để thử thách kỹ năng, mà còn là cơ hội để thể hiện sự đam mê và sự hâm mộ của các bạn đối với Teamfight Tactics.

Mong rằng chúng ta sẽ được tái ngộ ở những giải đấu TFT đầy kịch tính trong tương lai. Hãy tiếp tục theo dõi các sự kiện Thể thao điện tử thú vị sắp tới và cùng nhau xây dựng cộng đồng Esports mạnh mẽ hơn nhé!

Chúc mừng một lần nữa cho các nhà vô địch, đồng thời cảm ơn tất cả những tuyển thủ đã tham gia và giúp cho OEG Student Cup Series XIV trở thành một sự kiện đáng nhớ!