banner
TIN TỨC

Đã tìm ra nhà vô địch OEG Student Cup - Series V: NEC TFT Community

Sau những trận đấu đầy kịch tính và căng thẳng diễn ra ở vòng bảng, không để các fan hâm mộ phải chờ đợi lâu hơn nữa, giải đấu OEG Student Cup - Series V: NEC TFT Community đã chính thức đi đến hồi kết vào cuối tuần vừa qua (08/01) với cuộc so tài giữa 8 tuyển thủ xuất sắc nhất ở bộ môn Teamfight Tactics (Đấu Trường Chân Lý). Giải đấu diễn ra từ 30/12/2022 đến hết 08/01/2023 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4.000.000 đồng, do Ocean Entertainment Group (OEG) và CLB Thể thao điện tử trường Đại học Kinh tế quốc dân phối hợp đồng tổ chức.

OEG Student Cup Series V gọi tên nhà vô địch

Sau các vòng đấu cân não, đại diện đến từ trường đại học Bách Khoa "Nhà ở Hồ Gươm" đã xuất sắc trở thành chủ nhân của chức vô địch giải đấu OSC Series V. Bên cạnh đó, vị trí nhì bảng thuộc về "WBH Kuuhaku" đến từ CLB thể thao điện tử Học Viện Tài Chính. Các vị trí còn lại thuộc về các tuyển thủ đến từ đại học Quốc gia Hà Nội "MPE sperm" và trường đại học Sân Khấu Điện Ảnh "Yeuemmi nek". Đến với giải đấu lần này, các tuyển thủ đã đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả với các bài đấu vô cùng dị và mới lạ.

Chúc mừng các nhà vô địch OSC Series V

Cơ cấu giải thưởng:

  • Giải Nhất: 1.000.000 VNĐ + Quà tặng hiện vật trị giá 500.000 VNĐ
  • Giải Nhì: 500.000 VNĐ + Quà tặng hiện vật trị giá 500.000 VNĐ
  • Giải Ba: 250.000 VNĐ + Quà tặng hiện vật trị giá 500.000 VNĐ
  • Giải Khuyến Khích: Quà tặng hiện vật trị giá 500.000 VNĐ

Cơ cấu giải thưởng giải đấu OSC Series V

OSC Series V nhận được sự quan tâm và hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng

Là một sân chơi lành mạnh, năng động, sáng tạo và cũng không kém phần kịch tính, hấp dẫn, OEG Student Cup - Series V: NEC TFT Community ngay từ thời điểm đăng ký đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng đam mê eSports nói chung và những game thủ yêu thích tựa game Đấu Trường Chân Lý nói riêng. Cùng với OEG, giải đấu lần này hân hạnh nhận được sự đồng hành của các nhà tài trợ MDH Entertainment và HaViet Food.

Hệ thống giải đấu OSC diễn ra hàng tuần, hàng tháng

CLB thể thao điện tử NEC vận hành giải đấu tại văn phòng cùng OEGCLB eSports NEC vận hành giải đấu tại văn phòng cùng OEG

OEG Student Cup - Series V: NEC TFT Community là giải đấu thuộc hệ thống giải OEG STUDENTS CUP (OSC) do OEG tổ chức. Đây là một trong những giải đấu thương hiệu gắn liền với OEG. Hệ thống giải diễn ra xuyên suốt hàng tuần, hàng tháng với bộ môn thi đấu đa dạng và đối tượng tham gia chính là cộng đồng sinh viên. OEG mong rằng sẽ là cầu nối gắn kết các bạn trẻ với bộ môn eSports.

Trong tương lai, OEG cũng hứa hẹn sẽ mang lại cho cộng đồng sinh viên nhiều hơn nữa các giải đấu cộng đồng. Đây cũng chính là “cái nôi" để OEG tìm kiếm, bồi dưỡng những tài năng E-Sports.