banner
TIN TỨC

Cập nhật lịch thi đấu và kết quả OSC Series XI: AOF Summer Cup

Nối tiếp ngay sau series IX và X, OEG tiếp tục công bố OSC series XI với tên gọi AOF SUMMER CUP - Liên quân Mobile. Giải đấu được OEG phối hợp cùng CLB Thể thao điện tử Học viện Tài chính (AOF Esports Club) đồng tổ chức. Ngoài ra, OSC SERIES XI: AOF SUMMER CUP còn hân hạnh nhận được sự đồng hành của OTA Esports và nhà tài trợ Lotus Chat. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 15.000.000 đồng.

Sau khoảng một tuần mở đăng ký tham gia giải đấu AOF SUMMER CUP, BTC đã chọn ra được 64 đội thi đấu và chia thành các nhánh đấu khác nhau. Giải đấu sẽ diễn ra trong hai ngày 25/07/2023 và 26/07/2023 tới đây.

Bảng chia các cặp đấu như sau:

Bracket Bảng A - OSC Series XI: AOF Summer Cup

Bracket Bảng B - OSC Series XI: AOF Summer Cup

Bracket Bảng C - OSC Series XI: AOF Summer Cup

Bracket Bảng D - OSC Series XI: AOF Summer Cup

Với sự tài trợ đến từ Lotus, OEG Esports, SPC Vĩnh Xuân và sự đồng hành của OTA Esports, “OSC SERIES XI: AOF SUMMER CUP” hứa hẹn sẽ mang tới những trận đấu thú vị  và vô vàn giải thưởng hấp dẫn như: Chuột MSI M88, Tai nghe MSI H991, áo thun coolmate, cũng những phần quà ingame như itea, quân huy… 

Khán giả theo dõi có thể đón xem bình luận trực tiếp các trận đấu trên Fanpage OEG ESports và Câu Lạc Bộ Thể thao Điện tử Học viện Tài chính - AEC. Cùng đón chờ những trận tranh đấu nảy lửa trong giải đấu lần này nhé!