banner
TIN TỨC

Mở đăng ký giải đấu OEG Student Cup Series XII - HUFLIT LOL Champion 2023

Tiếp tục nối dài chuỗi giải đấu OSC, OEG Esports lần này sẽ tiếp tục quay trở lại với bộ môn thể thao điện tử lâu đời và được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên yêu thích đó chính là Liên Minh Huyền Thoại. Giải đấu với tên gọi OEG Student Cup Series XII - HUFLIT LOL Champion 2023

Series lần này là sự kết hợp giữa ESC Huflit - CLB Thể thao Điện tử ĐH Ngoại ngữ - Tin học TPHCM và OEG Esports hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút sôi động nhưng cũng không kém phần căng thẳng và kịch tính. Giải đấu sẽ được diễn ra từ ngày 19/08 đến ngày 26/08 với tổng giải thưởng lên tới 14 triệu đồng bao gồm tiền mặt và cả những phần qua gaming vô cùng hấp dẫn.

OEG Student Cup Series XII - HUFLIT LOL Champion 2023 chính thức mở đăng ký

Ngay từ bây giờ, OEG Student Cup Series XII - HUFLIT LOL Champion 2023 đã chính thức mở cửa đăng ký dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn TP.HCM. Thời gian đăng ký từ ngày 10/08 - 16/08, hãy nhanh tay đăng ký ngay từ hôm nay để tham gia tranh tài với đông đảo người chơi có chung niềm mê với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại.

Chính thức mở đăng ký giải OSC series XII

Link đăng ký: https://esports.oeg.vn/tour/osc-xii-2023

Lịch trình giải đấu:

Vòng Loại: Từ ngày 19 đến ngày 20/08/2023

Vòng Tứ kết + Bán kết: Ngày 25/08/2023

Vòng Chung kết: Ngày 26/08/2023

Với OSC Series XII lần này, OEG vừa là đơn vị đồng tổ chức, vừa là một trong những đơn vị tài trợ chính cho giải đấu. Bên cạnh đó, đồng hành cùng series giải lần này còn có sự tham gia của các nhà tài trợ Công ty cổ phần máy tính Vĩnh Xuân, đơn vị đồng hành FUSOFT. Các trận đấu từ vòng loại đến chung kết sẽ được bình luận trực tiếp trên fanpage OEG ESports cũng như fanpage ESC Huflit - CLB Thể thao Điện tử ĐH Ngoại ngữ - Tin học TPHCM. Hãy theo dõi và cổ vũ cho các team tham gia thi đấu để có cơ hội nhận được những phần quà minigame hấp dẫn.

OEG Student Cup là một trong những giải đấu “thương hiệu” của OEG dành riêng cho cộng đồng sinh viên Việt Nam, với mục tiêu phát triển phong trào eSports sinh viên và thúc đẩy niềm đam mê eSports đối với các bạn trẻ. Đây cũng chính là tiền đề để OEG tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng trẻ, góp phần quan trọng vào việc phát triển nền thể thao điện tử nước nhà. 

Các bạn hãy cùng theo dõi ESC Huflit - CLB Thể thao Điện tử ĐH Ngoại ngữ - Tin học TPHCM và OEG Esports để cập nhập các thông tin mới nhất về giải đấu OSC SERIES XII - HLC 2023 nhé!