banner
TIN TỨC

NSOC 2023 - Vòng loại Valorant: 8 đội xuất sắc nhất đã lộ diện

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi và kịch tính, vòng loại Valorant tại sự kiện NSOC 2023 của hai khu vực miền Nam & Trung và miền Bắc đã chính thức khép lại. 8 đội tuyển xuất sắc nhất đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để giành vé vào vòng bán kết.

Vòng bán kết Valorant tại NSOC 2023 sẽ được diễn ra vào ngày 15 và 22 tháng 10 tại Hà Nội và TP.HCM. 8 đội tuyển xuất sắc nhất sẽ cùng tranh tài để giành lấy tấm vé cuối cùng để bước tiếp vào chặng chung kết cuối cùng của giải đấu Thể thao điện tử Sinh viên Toàn quốc 2023.

Dưới đây là danh sách 8 đội tuyển xuất sắc nhất của 2 khu vực:

Khu vực Miền Bắc:

Kết quả vòng loại valorant khu vực miền bắc

Khu vực Miền Nam:

Kết quả vòng loại Valorant khu vực miền Nam/Trung

Cùng điểm qua một số thông tin nổi bật của các đội tuyển xuất sắc nhất.

CLB Esports Đại Học FPT Hà Nội 

CLB Esports đã xuất sắc giành chức vô địch vòng loại khu vực miền Bắc. Đội tuyển này đã thể hiện một lối chơi vô cùng ấn tượng, với khả năng kiểm soát bản đồ và giao tranh tổng xuất sắc.

Lót Đường - Đại học Mỏ - Địa Chất

Team Lót Đường cũng đã giành được tấm vé tham dự vòng chung kết sau khi đánh bại đội tuyển Vec Esports với tỷ số 13-6 trong trận Vòng loại. Đội tuyển này được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch.

5 Sting - Cao đẳng FPT Polytechnic

Đội tuyển Team 5 Sting cũng đã giành được tấm vé tham dự vòng chung kết sau khi đánh bại đội tuyển Obsidian Knights với tỉ số áp đảo 13 - 3 trong trận Vòng loại. Đội tuyển này được đánh giá là một đội tuyển trẻ đầy tiềm năng.

5 Random - Đại học Ngoại Thương

Đội tuyển Team 5 Random đã xuất sắc giành chức vô địch vòng loại khu vực miền Bắc. Đội tuyển này đã thể hiện một lối chơi vô cùng ổn định, với khả năng kiểm soát bản đồ và giao tranh tốt.

Tiragonest - Đại Học Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh 

Đội tuyển Tiragonest cũng đã giành được tấm vé tham dự vòng bán kết sau khi đánh bại đội tuyển Snowfox Esports với tỉ số 13 - 11 sát nút. Đội tuyển này được đánh giá là một đội tuyển có lối chơi đầy đột biến.

Silver Butterfilies - Đại học Kinh tế TP.HCM 

Silver Butterflies chiến thắng 5Dumps với cùng tỉ số của cặp trận trước đó

Team Lofi - Đại học RMIT

Những sự cố gắng luyện tập cùng với thời gian khắt khe từ đội trưởng dành cho các thành viên trong team cuối cùng cũng đã giành được chiến thắng không thể dễ dàng hơn trước Seven Idiots với tỉ số đáng mong đợi.

Crocodile Tears - Đại học Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM

Crocodile Tears vượt qua Mystic Guild với cách biệt 13-5 để có mặt tại chung kết miền.

Vòng bán kết Valorant tại NSOC 2023 hứa hẹn sẽ là một cuộc cạnh tranh vô cùng hấp dẫn giữa 8 đội tuyển xuất sắc nhất. Hãy cùng chờ đón và cổ vũ cho các đội tuyển yêu thích của mình nhé!