banner
TIN TỨC

NSOC 2023: OEG gấp đôi giải thưởng lên 1 TỶ VND - Khẳng định uy tín và khai phá tiềm năng Esports

Ocean Entertainment Group (OEG), đơn vị tổ chức giải đấu NSOC 2023, đã chính thức công bố quyết định đầy ý nghĩa với cộng đồng game thủ và người hâm mộ: Tổng giải thưởng của giải đấu sẽ được tăng lên gấp đôi, từ 500 triệu VND lên 1 tỷ VND. Điều này đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng Esports Việt Nam. Vậy lý do OEG quyết định nâng đôi mức tiền tưởng là gì, hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây.

Tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên trải nghiệm và phát triển ngành Esports

OEG luôn đặt mục tiêu là tạo ra nhiều sân chơi thú vị và hấp dẫn cho các bạn sinh viên có cơ hội thể hiện tài năng, cam kết cung cấp một môi trường chuyên nghiệp và đáng tin cậy để các tuyển thủ có cơ hội thể hiện tài năng của mình và phát triển kỹ năng một cách tốt nhất. Bằng việc nâng cao mức giải thưởng giải đấu NSOC 2023, OEG muốn khuyến khích sự tham gia của các tài năng trẻ và thúc đẩy các tuyển thủ có nhiều đóng góp hơn cho cộng đồng Esports Việt Nam.

OSC SERIES XIII: Giải đấu dành cho sinh viên trên toàn địa bàn TP Hà Nội

OSC SERIES XIII: Giải đấu dành cho sinh viên trên toàn địa bàn TP Hà Nội

OEG khẳng định vị thế, thu hút các đối tác và nhà tài trợ lớn cho giải đấu NSOC 2023

Ocean Entertainment Group (OEG) đã và đang là đơn vị tổ chức nhiều giải đấu Thể thao điện tử cho cộng đồng sinh viên tại Việt Nam và không ngừng phấn đấu để nâng cao tầm ảnh hưởng và giá trị của mình trong lĩnh vực Esports. Thành công từ những giải đấu trước đó đã khẳng định rằng OEG là một doanh nghiệp đáng tin cậy, không ngừng bứt phá và đổi mới để đem Esports đến gần hơn với mọi người. 

OEG Stadium- một trong những sân chơi Esports - chuyên nghiệp nhất Việt Nam

OEG Stadium- một trong những sân chơi Esports - chuyên nghiệp nhất Việt Nam 

Với sự cầu thị, luôn lắng nghe ý kiến từ cộng đồng tuyển thủ nói riêng lẫn sinh viên nói chung, OEG đã tạo nên những trải nghiệm Esports không giới hạn, thúc đẩy sự phát triển của ngành và khẳng định sự quan trọng của TTĐT đối với giới trẻ hiện nay. Với kế hoạch phát triển esports bài bản, có tầm nhìn, giải đấu NSOC 2023 ngày càng thu hút nhiều đơn vị đồng hành và nhà tài trợ như OEG Stadium, Hoàng Tuấn Technology, Omega Group, và cả các đơn vị chính sách như Ủy ban Olympic Việt Nam, VIRESA,...

Giải đấu NSOC 2023 thu hút nhiều đối tác đồng hành và nhà tài trợ

Giải đấu NSOC 2023 thu hút nhiều đối tác đồng hành và nhà tài trợ 

Thúc đẩy cho thị trường Esports ngày càng hấp dẫn

Thể thao điện tử tại Việt Nam có rất nhiều tiềm năng phát triển với dự báo tăng trưởng 28% trong 5 năm tới, đạt mức cao nhất trong khu vực Đông Nam Á. Nhiều giải đấu từ cấp độ bán chuyên đến chuyên nghiệp được tổ chức, phong trào esports trong cộng đồng sinh viên cũng được chú trọng hơn. 

Thị trường Esports bùng nổ tại Việt Nam và trên thế giới

Thị trường Esports bùng nổ tại Việt Nam và trên thế giới 

Sự ủng hộ từ hơn 100 đội tuyển Esports từ các trường đại học hàng đầu cả nước 

Giải đấu NSOC nhận được sự ủng hộ đặc biệt từ hơn 100 trường đại học trên khắp cả nước. Sự đồng lòng và tin tưởng này đã cho thấy sức ảnh hưởng của giải đấu đến cộng đồng người yêu thích TTĐT, chứng minh sức mạnh của OEG trong việc xây dựng cộng đồng Esports. Với số tiền thưởng đã UP lên tới 1 Tỷ Đồng, giải đấu NSOC 2023 đang ngày càng nhận thêm nhiều hơn số lượng các đội tuyển đăng ký tham dự. Dự đoán con số này sẽ tiếp tục tăng lên. 

Giải đấu NSOC thu hút hơn 100 đội tuyển từ các trường đại học hàng đầu

Giải đấu NSOC thu hút hơn 100 đội tuyển từ các trường đại học hàng đầu 

Trên hết, quyết định tăng tổng giải thưởng giải đấu NSOC 2023 lên 1 Tỷ VND của OEG là một sự thử thách cũng như cơ hội không giới hạn đối với các bạn sinh viên, thể hiện cam kết của OEG về một giải đấu ấn tượng, chuyên nghiệp đối với khán giả và cộng đồng game thủ.

Bạn là sinh viên đam mê Esports, hãy bắt đầu hành trình của mình ngay từ bây giờ bằng cách đăng ký tham gia giải đấu NSOC 2023 tại đường link sau: https://esports.oeg.vn/tour/nsoc-2023Đây là cơ hội của bạn để chinh phục đỉnh cao trong sân chơi Esports lớn, nơi tất cả các tài năng sinh viên Việt Nam đều có thể tỏa sáng.