banner
TIN TỨC

Giải đấu OSC Series III: HUBT gọi tên nhà vô địch!

Vừa qua, giải đấu OSC Series III: HUBT LMHT 2022 do Ocean Entertainment Group và Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà nội phối hợp đồng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp và được cộng đồng game thủ hưởng ứng mạnh mẽ.

3 cái tên xuất sắc nhất giải đấu OSC Series III

Trải qua vòng loại Playoff, với tinh thần thi đấu hết mình, 6 đội tuyển thi đấu đã tìm ra 3 cái tên xuất sắc nhất dành tấm vé đi vào Chung kết: HST, TIÊU DIỆT 19, HỮU BẰNG CITY diễn ra tại GameHome, số 2 Vương Thừa Vũ, Đống Đa, Hà Nội.

HST là đội vô địch giải đấu OSC Series III: HUBT LMHT

Đội HỮU BẰNG CITY giành vị trí thứ nhì

Giải ba thuộc về TIÊU DIỆT 19

MVP dành cho team SAO CŨNG ĐƯỢC

Bước vào vòng Chung kết, với chiến thuật teamwork đỉnh cao, đặc biệt là tinh thần vui vẻ, lạc quan, các bạn sinh viên đã cho khán giả được xem những màn combat đầy mãn nhãn, kịch tính. Cuối cùng, OSC SERIES III: HUBT LMHT 2022 cũng đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng cho chức Vô địch, không ai khác chính là team HST. Theo đó, giải Á quân gọi tên team HỮU BẰNG CITY, giải Ba thuộc về TIÊU DIỆT 19, và giải phụ MVP được trao cho team SAO CŨNG ĐƯỢC.

Cùng đón chờ giải đấu OSC sắp tới của OEG

OSC SERIES III: HUBT LMHT 2022 là giải đấu nằm trong hệ thống giải eSports Sinh viên OSC do Ocean Entertainment Group xây dựng và tổ chức. Trong tương lai, Ocean Entertainment Group cũng hứa hẹn sẽ mang lại cho cộng đồng sinh viên nhiều hơn nữa các giải đấu cộng đồng. Bởi đây chính là một trong những hoạt động mà Oceaan Entertainment Group đang hướng tới nhằm giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội phát triển tài năng, định hướng và thử sức với ngành eSports. Sắp tới đây sẽ là giải OSC Series IV - Đại học FPT bộ môn VALORANT diễn ra từ ngày 30/11 đến ngày 11/12 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ và kịch tính. Hãy cùng theo dõi và đón chờ nhé!