banner
TIN TỨC

OSC Series XI: AOF Summer Cup chính thức mở đăng ký, tổng giải thưởng 15.000.000 VNĐ

OSC Series XI: AOF Summer Cup chính thức mở đăng ký

Tiếp tục với Series giải đấu OSC, lần này là một cái tên khá quen thuộc đó chính là AOF Esports Club (OSC Series II) sẽ cùng với OEG tổ chức giải đấu OSC SERIES XI: AOF SUMMER CUP - Liên Quân Mobile. Giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 25/07/2023 và 26/07/2023, với tổng giải thưởng lên tới 15.000.000 đồng dành cho 3 đội xuất sắc nhất.

OSC Series XI: AOF Summer Cup tổng giải thưởng 15.000.000 VNĐ

Để tham gia giải đấu, các bạn chỉ cần tạo tài khoản và đăng ký trực tuyến trên website của OEG Esports và chờ thông báo từ ban tổ chức. Hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội tham gia giải đấu và giành chiến thắng cùng với các phần quà cực hấp dẫn.

Thời gian mở đăng ký là từ ngày 14/07/2023 đến ngày 23/07/2023. Đăng ký ngay tại: https://esports.oeg.vn/tour/osc-xi-2023

Ngoài giải thưởng tiền mặt, giải đấu còn rất nhiều sự kiện, minigame hấp dẫn dành cho các tuyển thủ và khán giả theo dõi. OSC SERIES XI: AOF SUMMER CUP hứa hẹn sẽ mang đến những pha giao tranh kịch tính và hấp dẫn, cũng như là cơ hội để các bạn làm quen và học hỏi từ những người chơi khác.

Các vòng đấu sẽ diễn ra dưới hình thức thi đấu online và sẽ được bình luận trực tiếp trên fanpage OEG Esports. 

Đồng hành cùng giải đấu lần này, OSC SERIES XI: AOF SUMMER CUP - Liên Quân Mobile nhận được sự tài trợ đến từ Lotus Chat & SPC Computer. Ngoài là đơn vị đồng tổ chức, OEG cũng là một trong những đơn vị tài trợ chính của giải.

Nhà tài trợ Lotus Chat - Mạng xã hội Lotus

Nhà tài trợ SPC Computer - Máy tính Vĩnh Xuân

Đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy đăng ký ngay và chuẩn bị cho một trận chiến khốc liệt và kịch tính trên sân chơi của OSC SERIES XI: AOF SUMMER CUP - Liên Quân Mobile nhé!