banner
TIN TỨC

Nhà Vô địch OEG Student Cup Series XII - HUFLIT LOL Champion 2023 chính thức lộ diện

Sau hơn 1 tuần trải qua 3 vòng đấu tranh tài quyết liệt, OSC Series XII - HUFLIT LOL Champion 2023 chính thức cũng đã chính thức khép lại với chức Vô địch thuộc về team: Xin Giải Nhì. Đánh bại đối thủ JJ Esport với tỷ số 3-0, Xin Giải Nhì chứng tỏ sức mạnh vượt trội để thách thức mọi đối thủ trong những mùa giải sắp tới. Một lần nữa xin chúc mừng cho nhà Vô Địch của giải đấu OSC Series XII: HLC 2023.

OSC series XII tìm ra nhà vô địch.

Nhà Vô địch của OSC Series XII - HUFLIT LOL Champion 2023 gọi tên team Xin Giải Nhì.

​​Giải đấu OSC Series XII - HUFLIT LOL Champion 2023 là giải đấu cộng đồng dành cho sinh viên các trường Đại học trên địa bàn TP.HCM, do Ocean Entertainment Group phối hợp cùng CLB Thể thao điện tử Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (ESC Huflit) đồng tổ chức. Giải đấu diễn ra từ ngày 19 - 26/08/2023 với tổng giải thưởng lên tới 14.000.000 đồng.

Đồng hành cùng OSC Series XII - HUFLIT LOL Champion 2023 là nhà tài trợ Công ty cổ phần máy tính Vĩnh Xuân, đơn vị đồng hành FUSOFT. OEG cũng như các nhà tài trợ vinh dự và tự hào khi được là một phần cầu nối tạo ra sân chơi, cơ hội kết nối mới tới các bạn sinh viên đam mê eSports.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Hình ảnh giải đấu OSC series XII.

Hình ảnh giải đấu OSC series XII.

Hình ảnh giải đấu OSC series XII.

Hình ảnh giải đấu OSC series XII.

OSC Series XII - HUFLIT LOL Champion 2023 là giải đấu thuộc hệ thống giải OEG STUDENTS CUP do OEG tổ chức. Sự chuyên nghiệp và thành công qua từng giải đấu là những yếu tố giúp cho OSC đến nay đã thực sự trở thành một giải đấu “thương hiệu” của OEG, được đông đảo các bạn sinh viên đam mê eSports tin tưởng lựa chọn là đơn vị cố vấn chuyên môn, tổ chức cũng như đồng hành cùng các sự kiện, giải đấu eSports. Trong tương lai, OEG cũng hứa hẹn sẽ mang lại cho cộng đồng sinh viên nhiều hơn nữa các giải đấu cộng đồng. Đây cũng chính là “cái nôi" để OEG tìm kiếm, bồi dưỡng những tài năng eSports.