banner
TIN TỨC

Tiếp tục bùng nổ với OEG Student Cup Series XIII - Valorant Cổ Nhuế mở rộng

Song song với giải đấu OEG Student Cup (OSC) Series XII tại khu vực TP.HCM chuẩn bị khởi tranh, thì nay, OSC lại tiếp tục bùng nổ với series XIII - Valorant Cổ Nhuế mở rộng. Với sự phối hợp tổ chức giữa OEG Esports và CLB Thể Thao Điện Tử ĐH Mỏ Địa Chất - ESC HUMG, đây là sân chơi dành riêng cho các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội, là cơ hội để các bạn trẻ giao lưu, trải nghiệm và chứng tỏ bản thân trong một môi trường cạnh tranh chuyên nghiệp, lành mạnh.

Ngay từ bây giờ, các bạn sinh viên đã có thể đăng ký tham gia giải đấu tại https://esports.oeg.vn/tour/osc-xiii-2023, thời gian từ ngày 16/08 đến hết ngày 25/08/2023. Với tổng giải thưởng 5.000.000 đồng, cùng với sự đồng hành của các đơn vị tài trợ Công ty cổ phần máy tính Vĩnh Xuân, ứng dụng Lotus Chat, nền tảng online thi đấu thể thao điện tử Underground Esports, Công ty công nghệ FUSOFT, OEG Student Cup Series XIII - Valorant Cổ Nhuế mở rộng hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu hấp dẫn và đầy kịch tính. 

Chính thức mở đăng ký OSC series XIII

Cơ cấu giải thưởng:

Giải Nhất: 2.500.000

Giải Nhì: 1.500.00

Giải Ba: 800.000

Giải Tư: 200.000

Không chỉ các team tham gia thi đấu, OSC series XIII còn rất nhiều sự kiện, minigame hấp dẫn dành cho các khán giả theo dõi.

Các thông tin về giải đấu sẽ được cập nhật thường xuyên trên fanpage OEG Esports và fanpage CLB Thể Thao Điện Tử ĐH Mỏ Địa Chất - ESC HUMG, đồng thời các trận đấu cũng sẽ được bình luận trực tiếp tại đây. Hãy cùng chờ đón những màn giao tranh quyết liệt và cổ vũ cho các team tham gia thi đấu nhé!

OEG Student Cup (OSC) là chuỗi giải đấu thể thao điện tử dành riêng cho cộng đồng sinh viên Việt Nam do OEG xây dựng và tổ chức. Bắt đầu khởi tranh từ tháng 9/2022, đến nay OSC đã chính thức bước sang series XIII, cùng đồng hành với 12 trường Đại học, Cao đẳng trên cả 3 miền Bắc - Trung - Nam phối hợp tổ chức. Qua hệ thống giải OSC, OEG muốn hướng tới xây dựng và phát triển một phong trào eSports vững mạnh trong cộng đồng Sinh viên, thúc đẩy niềm đam mê eSports đối với các bạn trẻ.