banner
TIN TỨC

Tăng 128 team đăng ký giải đấu OEG Student Cup Series VI: Greenwich - Liên Quân Mobile

Dù mới chỉ chính thức công bố chục ngày nay, nhưng giải đấu OEG Student Cup - Series VI: Greenwich Liên Quân Mobile 2023 đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng Sinh viên hơn bao giờ hết. Đặc biệt là những game thủ yêu thích bộ môn Liên quân Mobile trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Mặc dù chưa hết hạn đăng ký tham gia, nhưng số lượng đội đăng ký đã đạt tối đa 200 đội so với mục tiêu ban đầu mà Ban tổ chức đề ra. Bên cạnh đó, BTC vẫn còn nhận được rất nhiều những yêu cầu mở thêm slot đăng ký tham gia từ các bạn sinh viên.

Tăng số lượng team tham gia thi đấu tại giải đấu OSC VI

Trải qua một thời gian cân nhắc về quy mô cũng như lắng nghe thêm ý kiến từ các bạn sinh viên, BTC quyết định tăng số lượng thêm 128 team đăng ký tham gia OEG Student Cup - Series VI lần này, thời hạn từ 23/02 đến hết ngày 01/03/2023.

Các bạn sinh viên trực tiếp đăng ký team tham gia thi đấu tại website OEG Esports. Xem chi tiết giải đấu tại https://esports.oeg.vn/tour/osc-vi-2023

Giải đấu cộng đồng OSC VI: Greenwich, tựa game Liên Quân Mobile là một trong những giải đấu được mong chờ nhất của cộng đồng eSports sinh viên tại Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Với đối tượng tham gia là sinh viên, giải đấu sẽ mang lại một không gian cạnh tranh đầy thú vị và hấp dẫn. Đặc biệt, OSC VI sẽ tạo ra cơ hội cho các game thủ tài năng nhất để trình diễn kỹ năng của mình và giành được giải thưởng hấp dẫn.

Với lượng người chơi Liên Quân Mobile ngày càng cao, thu hút đông đảo bạn trẻ quan tâm và theo dõi, giải đấu OSC lần này không chỉ là một cơ hội để trải nghiệm những trận đấu hấp dẫn, mà còn để thể hiện tài năng của các bạn sinh viên và tăng khả năng thăng tiến trong sự nghiệp.

Tổng giải thưởng 20 triệu đồng

Với tổng giá trị giải thưởng hơn 20.000.000 đồng cùng rất nhiều những sự kiện, minigame hấp dẫn dành cho các tuyển thủ và khán giả theo dõi, OEG Student Cup - Series VI hứa hẹn sẽ là giải đấu eSports đáng nhớ mở màn năm 2022 dành cho cộng đồng sinh viên Việt Nam cũng như tạo tiền đề cho hệ thống các giải đấu sắp tới do OEG tổ chức trong năm 2023.

Chưa hết, để tăng phần hấp dẫn cho sự kiện, nhà tài trợ Kim cương MOMO còn mang đến “cơn mưa" voucher dành cho các team đăng ký tham gia giải đấu thành công. Còn chần chừ gì nữa, nhanh chóng đăng ký tham gia ngay để có cơ hội giành được những phần quà vô cùng hấp dẫn cũng như trở thành chủ nhân của chức Vô địch OEG Student Cup - Series VI: Greenwich Liên Quân Mobile 2023 nhé!