banner
TIN TỨC

Thể hiện kỹ năng Liên Minh Huyền Thoại của bạn tại giải đấu OEG Student Cup - Series VIII: The Glory of Charmer

Nối tiếp sự thành công của những series giải trước đó, OSC series VIII chính thức quay trở lại cùng với tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Giải đấu do Ocean Entertainment Group (OEG) cùng CLB Thể thao điện tử trường Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp đồng tổ chức, nằm trong hệ thống giải OEG Student Cup dành riêng cho cộng đồng Sinh viên Việt Nam. Đây là một trong những giải đấu thương hiệu của OEG với mục đích tạo ra sân chơi cho cộng đồng sinh viên Việt Nam có niềm đam mê với bộ môn eSports, đồng thời lan toả những ý nghĩa tích cực của Thể thao điện tử đến với cộng động xã hội.

OSC Series VIII dành cho các sinh viên tại Hà NộiOSC Series VIII dành cho các sinh viên tại Hà Nội

OSC series VIII với chủ đề “The Glory of Charmes” chính thức mở đăng ký từ ngày 30/04/2023 đến 10/05/2023. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên yêu thích tựa game Liên Minh Huyền Thoại thể hiện tài năng và cọ xát với những game thủ khác, đồng thời cũng nhận về những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 13.000.000 đồng (bao gồm tiền mặt và hiện vật như tai nghe, chuột,...)

Giải đấu OSC Series VIII chính thức mở đăng ký từ 30/04/2023

Giải đấu OSC Series VIII chính thức mở đăng ký từ 30/04/2023

Sau 2 tuần mở đăng ký, OSC series VIII sẽ bước vào vòng loại diễn ra từ ngày 13-14/05, Tứ kết và Chung kết dự kiến diễn ra lần lượt trong 2 ngày 20-21/05, thi đấu offline tại VNS Gaming Center (524 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội). 

OSC series VIII: The Glory of Charmes hân hạnh tiếp tục nhận được sự đồng hành của các nhà tài trợ VEG, Mobion, MOMO, những đơn vị đã vô cùng quen thuộc trong các series giải trước đó của OEG Student Cup. Đặc biệt, giải đấu lần này còn nhận được sự tài trợ những phần quà hiện vật dành cho các đội tuyển tham gia cũng như khán giả theo dõi đến từ Công ty Cổ phần máy tính Vĩnh Xuân.

OSC series VIII đã chính thức mở đăng ký và dự kiến sẽ thu hút một lượng lớn game thủ đăng ký. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay từ hôm nay để góp phần làm nên những giây phút kịch tính và đầy cảm xúc cùng giải đấu, cũng như có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị.