banner
TIN TỨC

Hé lộ địa điểm thi đấu quy mô cực khủng của giải đấu E-Sports sinh viên toàn quốc 2023

Ngày 20/11 vừa qua, trong khuôn khổ sự kiện SHOWMATCH OEG'S IDOL diễn ra trên phố đi bộ Hoàn Kiếm (Hà Nội), đại diện phía Ocean Entertainment Group đã chính thức hé lộ những thông tin về Giải đấu eSports Sinh viên toàn quốc năm 2023 do chính OEG là đơn vị đứng ra tổ chức.

Lộ trình giải đấu sinh viên toàn quốc

Đối tượng tham gia sẽ là các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Lộ trình giải đấu dự kiến diễn ra từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2023 với 2 bộ môn thi đấu Valorant và Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Sau khi trải qua các vòng loại thi đấu online, 8 đội tuyển xuất sắc nhất của mỗi bộ môn sẽ bước vào vòng Chung kết Quốc gia. Tổng chi phí đầu tư dự kiến lên đến 6 tỷ đồng, trong đó tổng giải thương hơn nửa tỷ đồng.

Địa điểm thi đấu dự kiến

Với mục tiêu trở thành tổ chức eSports hàng đầu tại Việt Nam, chính vì vậy, OEG không chỉ mang đến một giải đấu quy mô toàn quốc dành cho sinh viên, mà còn nỗ lực đem đến một hệ thống cơ sở hạ tầng đỉnh cao phục vụ cho các giải đấu eSports. Dự kiến E-Sports Stadium với quy mô cực khủng sẽ đi vào hoạt động đầu năm 2023 tại chợ Mơ (Hai Bà Trưng, Hà Nội), với tổng diện tích 4000m2, được trang bị hơn 250 máy cấu hình đạt chuẩn NVIDIA Platinum, hứa hẹn sẽ đưa hệ thống các giải đấu sau này của OEG lên một tầm cao mới.

Những hình ảnh đầu tiên E-Sports Stadium mới đây đã được hé lộ khiến cộng đồng game thủ vô cùng háo hức chờ đón:

Địa điểm thi đấu eSports sinh viên toàn quốc


Địa điểm thi đấu dự kiến giải đấu sinh viên toàn quốc 2023


Địa điểm thi đấu dự kiến giải đấu Sinh viên toàn quốc 2023


Địa điểm thi đấu dự kiến giải đấu sinh viên toàn quốc 2023


Địa điểm thi đấu dự kiến giải đấu sinh viên toàn quốc 2023


Địa điểm thi đấu dự kiến giải đấu sinh viên toàn quốc 2023


Địa điểm thi đấu giải đấu sinh viên toàn quốc 2023

Hàng loạt sự kiện sẽ diễn ra vào ngày chung kết

Song song với với các giải đấu, Ngày hội eSports - sự kiến đáng mong chờ nhất đầu năm 2023 dành cho cộng đồng sinh viên cũng sẽ được OEG tổ chức dự kiến vào tháng 3/2023. Đây cũng chính là nơi sẽ diễn ra trận Chung kết của giải eSports Sinh viên toàn quốc. Cùng với đó, ngày hội eSports được tiết lộ sẽ còn diễn ra vô vàn những hoạt động hấp dẫn khác như sự kiện Cosplay, âm nhạc, giao lưu với các gian hàng của nhà tài trợ, minigame và showmatch các tựa game eSports hot nhất hiện nay… v.v