banner
TIN TỨC

BEAT Network - Đối tác bảo trợ truyền thông đồng hành cùng hệ thống giải đấu của Ocean Entertainment Group

Trong sự kiện S Fest 2022 - "Ngày hội chào Tân sinh viên Việt Nam" diễn ra vào ngày 20/11 tại phố đị bộ Hoàn Kiếm (Hà Nội), BEAT Network đã có mặt với vai trò đối tác truyền thông chính thức của OEG. Cũng thông qua sự kiện này, BEAT Network đã mang đến cho khán giả nhiều thông tin hơn, cũng như lan toả tinh thần và thông điệp của chương trình "OEG nâng tầm eSports sinh viên Việt Nam" tới đông đảo cộng đồng sinh viên trên toàn quốc.

Beat Network

Beat Network thuộc công ty cổ phần Beatvn với mạng lưới sáng tạo nội dung đa nền tảng

BEAT Network thuộc Công ty Cổ phần Beatvn, là mạng lưới sáng tạo nội dung trên đa nền tảng với hơn 40 kênh cộng đồng về nhiều chủ đề khác nhau như tin tức, văn hoá, giáo dục, phim ảnh, game,... Tính đến hiện tại, Beat Network có hơn 37 triệu Followers, 2,5 tỷ lượt tiếp cận/tháng. Ngoài ra Beat Network cũng là một MCN Tiktok tại Việt Nam có tốc độ tăng trưởng tốt với những Creators nổi tiếng như: MC Trần Ngọc, Việt Anh Pí Po, Andrea Aybar, Châu Dương,...

Beat Network là đối tác bảo trợ truyền thông của Ocean Entertainment Group (OEG)

Không chỉ là đơn vị bảo trợ truyền thông cho sự kiện Showmatch OEG's Idol của OEG, BEAT Network còn là đối tác bảo trợ truyền thông cho các hệ thống giải đấu của OEG trong tương lai. Giải đấu eSports Sinh viên toàn quốc dự kiến sẽ khởi động vào tháng 1/2023. Với sự hỗ trợ truyền thông từ BEAT Network, giải đấu này hứa hẹn sẽ được lan toả rộng rãi tới đông đảo cộng đồng Sinh viên và những người trẻ yêu eSports, trở thành một yếu tố quan trọng giúp giải đấu này thành công.

Beat Network là đối tác bảo trợ truyền thông của OEG eSports - Ocean Entertainment Group

Với mạng lưới truyền thông mạnh mẽ, đa chiều, BEAT Network hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hơn những tin tức, câu chuyện về các sự kiện và giải đấu của OEG trong tương lai. Chúng tôi rất hân hạnh và cảm ơn sự đồng hành của BEAT Network trên hành trình “Nâng tầm Thể thao điện tử nước nhà” cùng OEG.