banner
TIN TỨC

TFT TRY HARD DOGS Open Series: Lộ diện nhà vô địch!

TRY HARD DOGS Open series là giải đấu cộng đồng bộ môn TFT do OTA Esports tổ chức và OEG Esports là đơn vị đồng hành. Sau hai ngày thi đấu vô cùng kịch tính tại OEG Stadium (1-2/2/2024), tuyển thủ Bùi “Đại Miêu” Quang Quyết đã trở thành nhà vô địch với màn thể hiện xuất sắc của mình.

Việc nằm trong hệ thống tính điểm AP tier B của VNG và sở hữu cơ cấu giải thưởng lên đến 50.000.000 đồng đã giúp giải đấu lần này thu hút sự tham gia đông đảo của 80 tuyển thủ. Trong ngày thi đấu đầu tiên và cũng là vòng loại của giải đấu, các tuyển thủ đã được chia làm 10 bảng và thi đấu 3 lượt. 4 cái tên đứng đầu mỗi bảng sẽ giành vé đi tiếp vào vòng chung kết tổng.

Chức vô địch giải đấu tiếp tục được cạnh tranh bởi 40 tuyển thủ ở ngày thi đấu thứ hai. Họ được chia làm 5 bảng đấu và sẽ thi đấu trong 6 lượt. Tính công bằng được Ban tổ chức đảm bảo bằng cách chia lại danh sách các bảng đấu sau mỗi lượt. Chính nhờ vậy, những trận đấu càng mang tính cạnh tranh cao và trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.

Các tuyển thủ tham gia tranh tài tại giải đấu
Các tuyển thủ tham gia tranh tài tại giải đấu Try Hard Dogs Open Series

Và cuối cùng, với 39 điểm kiếm được từ 6 trận đấu, Bùi Quang Quyết đã trở thành chủ nhân của vị trí Top 1 TRY HARD DOGS Open Series vô cùng xứng đáng. Tuyển thủ sinh năm 1995 với nickname “Đại Miêu” đã vượt qua 79 đối thủ của mình một cách thuyết phục để nhận về tổng giải thưởng trị giá 7.000.000 đồng, đồng thời tích được 200 điểm AP cho vòng loại Việt Nam.

Tuyển thủ Đại Miêu trở thành nhà vô địch của giải đấu

Tuyển thủ "Đại Miêu" trở thành nhà vô địch xứng đáng

Cùng với sự tranh tài căng thẳng của các tuyển thủ, một yếu tố khác làm cho TRY HARD DOGS Open Series trở nên hấp dẫn là sự góp mặt của 2 KOLs nổi tiếng trong cộng đồng TFT Việt Nam: BLV Mạnh AnStreamer Đậu Đậu. Tại ngày thi đấu vòng chung kết tổng 2/2/2024, OTA Esports đã phối hợp cùng OEG Esports để tổ chức một buổi fan meeting dành cho các bạn trẻ đam mê tựa game TFT. Tại đây, các bạn đã có cơ hội được giao lưu cùng thần tượng cũng như nhận về rất nhiều phần quà giá trị nhân dịp đặc biệt này.

BLV Mạnh An và Streamer Đậu Đậu tại sự kiện

BLV Mạnh An và Streamer Đậu Đậu góp mặt tại sự kiện

Các bạn khán giả giao lưu tại sự kiện fan meeting
Các bạn khán giả tham gia giao lưu tại sự kiện

Với thành công của giải đấu lần này, chắc chắn OEG EsportsOEG Stadium sẽ tiếp tục vinh dự đồng hành cùng các bạn trẻ đam mê thể thao điện tử tại các sự kiện, giải đấu khác nhau trong tương lai!