banner
TIN TỨC

Giải đấu Thể thao điện tử Sinh viên toàn quốc 2023 với tổng giải thưởng lên tới nửa tỷ đồng

Trong khuôn khổ Ngày hội Chào tân Sinh viên lần thứ V tổ chức diễn ra tại Phố đi bộ Hoàn Kiếm, Hà Nội ngày 20/11 vừa qua, bên cạnh các hoạt động ca mua nhạc, thể thao, thì tại đây lần đầu tiên eSports được đưa đến phố đi bộ với trận đối đầu giữa 2 team nữ Liên minh Huyền Thoại: Tốc Chiến hot nhất hiện nay là Lotus và MDH do Ocean Entertainment Group (OEG) đứng ra tổ chức.

Team nữ MDH Esports tại Showmatch OEG's Idol trên phố đi bộ

Showmatch OEG's Idol với sự tham gia của các KOLs nổi tiếng

Showmatch OEG's Idol với sự tham gia của các KOLs nổi tiếng

Lộ trình dự kiến của giải đấu sinh viên toàn quốc 2023

Cũng tại sự kiện, thông tin về giải đấu eSports Sinh viên toàn quốc năm 2023 cũng chính thức được đại diện phía OEG tiết lộ. Giải đấu có tổng giá trị giải thưởng hơn nửa tỷ đồng, dự kiến diễn ra từ tháng 1 đến tháng 3/2023. Đối tượng tham gia là các bạn sinh viên các trường Đại học tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những giải đấu chiến lược nằm trong định hướng phát triển của OEG trên hành trình thực hiện sứ mệnh Nâng tầm Thể thao điện tử nước nhà.

Đại diện phía OEG giới thiệu về hệ thống giải đấu eSports của Ocean Entertainment Group

Chung kết và ngày hội E-Sports sinh viên toàn quốc

Chung kết giải đấu E-Sports sinh viên toàn quốc 2023 dự kiến diễn ra tại ngày hội E-Sports

Sau khi thi đấu online ở vòng loại, 8 đội tuyển xuất sắc nhất của mỗi bộ môn sẽ bước vào vòng Chung kết Quốc gia thi đấu trực tiếp trong khuôn khổ Ngày hội eSports do OEG tổ chức. Ngoài trận chung kết OSNC 2023, tại đây sẽ còn diễn ra vô vàn những hoạt động hấp dẫn khác như âm nhạc, cosplay, minigame và các trận giao đấu các tựa game eSports hot nhất hiện nay… v.v.

Giải đấu dự kiến sẽ có sự tham gia và đồng hành của nhiều thương hiệu tên tuổi

OEG vinh dự và tự hào khi nhận được sự đồng hành, ủng hộ của các đối tác chiến lược trong suốt hệ thống giải đấu cũng như sự của OEG như: Momo, MDH eSports, TikTok, Hoàng Tuấn Technology, VNG, Beatvn, FUSOFT, VIRESA, Xiaomi Việt Nam, … v.v. Cùng với đó là sự đồng hành của hơn 80 Câu lạc bộ Thể thao điện tử sinh viên đến từ các trường Đại học trên toàn quốc.

Giải đấu sinh viên toàn quốc của OEG sẽ hợp tác cùng với nhiều đối tác

Giải đấu sinh viên toàn quốc của OEG sẽ hợp tác cùng với nhiều đối tác

OEG còn đã, đang và sẽ tiếp tục đầy mạnh triển khai hệ thống giải đấu cộng đồng sinh viên xuyên suốt với sự đa dạng về bộ môn thi đấu với mong muốn thúc đẩy phong trào eSports trong cộng đồng sinh viên. Đồng thời cũng giúp các bạn sinh viên có cơ hội phát triển tài năng, định hướng và thử sức với ngành eSports.

Trở thành một nhà tổ chức eSports chuyên nghiệp với những giải đấu bom tấn là một trong những sứ mệnh hàng đầu mà OEG đã và đang hướng đến. Luôn đồng hành cùng OEG là nguồn lực truyền thông hùng hậu, chính sách toàn diện và những dự án đỉnh cao, chắc chắn sẽ mang tới những giải pháp, lộ trình eSports chuyên nghiệp cho các đối tác và cộng đồng, cũng như đem lại những bước đột phá cho các giải đấu eSports trong tương lai.