banner
TIN TỨC

Tân binh trong làng Game Việt Ocean Entertainment Group và khát vọng nâng tầm Thể thao điện tử nước nhà!

Không thể phủ nhận rằng, ngành Game nói chung và eSports nói riêng trong một thập kỷ trở lại đây đang ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm của xã hội, đặc biệt là giới trẻ. Giữa bối cảnh xu hướng của thời đại, Công ty Cổ phần tập đoàn giải trí Đại Dương - Ocean Entertainment Group (OEG) được thành lập với sứ mệnh đưa nền Esports Việt Nam lên một tầm cao mới, khẳng định vị trí của mình trên trường khu vực và thế giới.

OEG mang đến hệ sinh thái Esports chuyên nghiệp, toàn diện

Tự hào là một đơn vị Thể thao điện tử chuyên nghiệp, hệ sinh thái của của OEG xoay quanh các hoạt động liên quan đến Esports, từ tổ chức, vận hành, đào tạo, và sản xuất như Academy, tìm kiếm và đào tạo các đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp, tổ chức hệ thống giải đấu Esports, sản xuất và phát triển nội dung Esports... v.v

Những bước đi đầu tiên của OEG cùng giải đấu HaNoi Open Student Cup 2022

Những bước đi đầu tiên của OEG cùng giải đấu HaNoi Open Student Cup 2022

Thúc đẩy phong trào Esports trong cộng đồng sinh viên là một trong những mục tiêu hàng đầu mà OEG đã và đang hướng đến. Xác định rõ sứ mệnh của mình nên ngay từ khi được thành lập, OEG đã tập trung ngay vào việc tổ chức các giải đấu từ bán không chuyên, bán chuyên đến chuyên nghiệp đều đặn hàng tuần, hàng thánh cho công đồng sinh viên. Qua đó cũng nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội để phát triển kỹ năng, hướng nghiên cứu và các công việc nằng trong lĩnh vực eSports.

Với đội ngũ chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực eSports, cùng với sự đồng hành của các đối tác trong nước và khu vực, OEG hứa hẹn sẽ trở thành tổ chức cốt lõi hàng đầu và nâng tầm cao mới cho eSports tại Việt Nam. 

Hé lộ thông tin giải đấu E-Sports sinh viên toàn quốc năm 2023

Giải đấu eSports sinh viên toàn quốc dự kiến sẽ dễn ra vào đầu năm 2023

Giải đấu eSports sinh viên toàn quốc dự kiến sẽ dễn ra vào đầu năm 2023

Trong khuôn khổ Ngày hội Chào tân Sinh viên lần thứ V do Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam tổ chức diễn ra tại phố đi bộ Hoàn Kiếm (Hà Nội) vào ngày 20/11 tới đây, OEG với vai trò là đơn vị đồng tổ chức sẽ chính thức công bố, phát động giải đấu Esports Sinh viên toàn quốc năm 2023. Giải đấu nằm trong định hướng phát triển và chiến lược lâu dài của OEG cũng như sứ mệnh mà OEG đề ra ngay từ khi thành lập. Lộ trình giải đấu dự kiến diễn ra từ tháng 1 - tháng 3/2023.với bộ môn thi đấu đa dạng. Ngoài ra, trong nội dung chương trình còn diễn ra Showmatch bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến giữa 2 team nữ hot nhất hiện nay là MDH và Lotus, đồng thời công bố các đối tác chiến lược của OEG như: Momo, MDH eSports, TikTok, Hoàng Tuấn Technology, VNG, Beatvn, Fusoft, VIRESA, Xiaomi Việt Nam, … v.v.

OEG cung cấp giải pháp, lộ trình E-Sports chuyên nghiệp

Với tầm nhìn trở thành hệ sinh thái giải trí lớn nhất Việt Nam và khu vực, ngoài eSports, hệ sinh thái của OEG còn tập trung vào các lĩnh vực: eSports Stadium, Platform và Production House.

Không chỉ đơn thuần là eSports, OEG mang đến nhiều hơn các giải pháp E-Sports toàn diện

Không chỉ đơn thuần là eSports, OEG mang đến nhiều hơn các giải pháp E-Sports toàn diện

Với những mục tiêu mà OEG đang hướng đến trong vai trò một nhà tổ chức eSports chuyên nghiệp với những giải đấu bom tấn, OEG luôn mang tới những giải pháp, lộ trình eSports chuyên nghiệp cho các đối tác và cộng đồng. Luôn đồng hành cùng OEG là nguồn lực truyền thông hùng hậu, chính sách toàn diện và những dự án đỉnh cao, tiêu biểu là hệ thống Esports Stadium có quy mô top đầu châu Á (dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động đầu năm 2023), hứa hẹn sẽ đem lại những bước đột phá cho các giải đấu eSports trong thời gian tới.