banner
TIN TỨC

OEG và các giải đấu Game Mobile, sức ảnh hưởng của eSports đến thị trường Game Mobile

Trong khoảng chục năm trở lại đây, cùng với sự bùng nổ của công nghệ và smartphone, thị trường game Mobile trên thế giới nói chung cũng như ở Việt Nam ngày càng sôi động và trở thành ngành công nghiệp “hái ra tiền” hơn bao giờ hết.

Thể thao điện tử là tiền đề giúp Game Mobile ngày một lớn mạnh

Tuy nhiên, ở thời điểm mới bắt đầu, game mobile từng gặp phải ko ít định kiến cho rằng chỉ dành cho những game thủ “gà mờ" bởi sự đơn giản được ví như “mì ăn liền" của nó. Chỉ đến khi những sản phẩm game eSports thực sự lấn sân sang di động, chứng minh game mobile vẫn có thể tạo ra thử thách cho các game thủ, thì những cái nhìn tiêu cực ấy mới dần bị phá vỡ. Chỉ với những smartphone nhỏ gọn, người chơi đã có thể tận hưởng cảm giác căng thẳng, khốc liệt và cũng không kém phần sôi động của những trận đấu eSports thực thụ.

Sự phát triển nhanh chóng của Thể thao điện tử cũng góp phần tạo nên cú hích cho thị trường game mobile ngày một lớn mạnh. Sự kiện mở đầu phải kể đến sự thành công của giải đấu eSports Free Fire, bước ngoặt đánh dấu sự bứt phá vượt bậc của eSports mobile, khiến cho mảng game di động thể thao điện tử được đề cao và nhiều bước phát triển đáng kể, dần cạnh tranh với mảng game eSports PC.

Các giải đấu eSports Mobile của OEG được nhiều bạn trẻ quan tâm

Tự hào là một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện, giải đấu eSports chuyên nghiệp tại Việt Nam, Ocean Entertainment Group nhận thấy các tựa game mobile nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ, đặc biệt là cộng đồng sinh viên bởi sự tiện dụng, phổ biến và ít phải đầu tư thiết bị tốn kém.

Trước thực trạng thị trường game mobile rất nhiều cơ hội phát triển song cũng tồn tại không ít những thách thức, sắp tới đây, đại diện của Ocean Entertainment Group - Mr. Bùi Anh Tuấn (CEO) sẽ có cuộc trò chuyện tại Martech Talk 08 do Omega Martech tổ chức với chủ đề: “Mobile Game - Khám phá xu hướng và chiến lược marketing 2023”. Đến với chương trình với vai trò là một diễn giả, anh Tuấn sẽ có những chia sẻ về bức tranh toàn cảnh của eSports nói chung và thị trường game mobile nói riêng trước một năm 2023 nhiều cơ hội và cũng không ít sóng gió cần chung tay chinh phục

Ngoài ra, đồng hành cùng sự kiện còn có sự góp mặt của:

  • Diễn giả Khánh Nguyễn - Co-Founder, Commandoo
  • Diễn giả Roi Nam - CEO của Airbridge
  • Diễn giả Ân Đặng - Head of HCM Branch, Omega Media
  • Host Quang Huy - Partnership Manager, Omega Martech

Sự kiện diễn ra vào 14h00 ngày 05/01/2023 tới đây qua hình thức Online (Zoom Webinar). Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/dangkymartechtalk07.