banner
TIN TỨC

Mở cửa hàng đổi điểm & Đóng vòng quay may mắn mừng OSC Series VI: Greenwich - Liên Quân Mobile

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, OEG Esports đã ghi nhận được hàng nghìn lượt quay từ các người chơi. Mỗi lượt quay không chỉ mang lại cho bạn cơ hội nhận được các vật phẩm trong game mà còn giúp bạn tích luỹ một số điểm. Điểm tích luỹ có được trong sự kiện Vòng Quay May Mắn giúp bạn có thể dùng nó để đổi các vật phẩm khác trong cửa hàng đổi điểm. Hiện tại vòng quay may mắn đã kết thúc vào lúc 23:00:00 ngày 25/03/2023.

Mở cửa hàng đổi điểm 25/03/2023

Nối tiếp sự kiện "Vòng Quay May Mắn" mừng OSC Series VI: Greenwich, cửa hàng đổi điểm sẽ xuất hiện vào 23:59:00 ngày 25/03/2023. Hãy nhanh chóng truy cập vào "Cửa Hàng" để đổi ngay cho mình các phần quà từ số điểm mà bạn đã tích lũy được khi tham gia sự kiện "Vòng Quay May Mắn" nhé!

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng cửa hàng đổi điểm chỉ hoạt động trong 7 ngày sau khi sự kiện Vòng Quay May Mắn kết thúc. Nghĩa là bạn chỉ có đến hết ngày 2/4 để sử dụng số điểm tích luỹ của mình. Sau thời gian này, số điểm tích luỹ sẽ bị xóa và không còn giá trị. Do đó, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội để đổi các vật phẩm mình mong muốn trong cửa hàng đổi điểm.

OEG Esports xin cảm ơn tất cả các người chơi đã tham gia và ủng hộ sự kiện Vòng Quay May Mắn. Chúng tôi hy vọng bạn đã có những phút giây vui vẻ và thú vị khi quay vòng quay và đổi các vật phẩm trong cửa hàng đổi điểm. Hãy tiếp tục theo dõi OEG Esports để không bỏ lỡ các sự kiện và tin tức mới nhất về thế giới game nhé!

Thể lệ cửa hàng đổi điểm

Sử dụng điểm của bạn đã tích lũy được trong "Vòng Quay May Mắn" để đổi lấy các vật phẩm có số điểm tương ứng trong cửa hàng. Sau khi đổi vật phẩm, số điểm của bạn sẽ được trừ tương ứng với số điểm cần để đổi vật phẩm.

Để đủ điều kiện nhận quà, hãy vào trang ID OEG để cập nhật các thông tin cá nhân đầy đủ sau đó liên hệ ngay đến fanpage OEG Esports, cung cấp ID tài khoản OEG, chụp màn hình lịch sử quà tặng để BQT xác minh và hướng dẫn nhận quà.

Lưu ý:

  • Các vật phẩm trong cửa hàng sẽ hiển thị giới hạn về số lượng tổng của các phần quà và số lượng giới hạn một tài khoản có thể đổi.
  • Điểm sẽ hết giá trị sử dụng kể từ 7 ngày sau khi sự kiện "Vòng Quay May Mắn" kết thúc, hãy mau chóng sử dụng điểm của bạn trong cửa hàng.
  • Sau khi các vật phẩm được đổi hết, bạn sẽ không thể thao tác đổi vật phẩm trong cửa hàng.
  • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu đã hết số lượng phần thưởng.
  • Quyết định của BQT là quyết định cuối cùng và không có sự tranh chấp nào được giải quyết.
  • BQT không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra với quà tặng sau khi đã gửi đi.

Danh sách vật phẩm có trong cửa hàng đổi điểm

STTVẬT PHẨMSỐ LƯỢNGĐIỂM QUY ĐỔI
1Voucher mua sắm tại Hoàng Tuấn Technology (cho đơn hàng trên 3.000.000đ)50450
2Tai nghe Zidili ZH11S20550
3Bàn phím Gaming Asus TUF K110690

Đổi ngay tại: https://esports.oeg.vn/event/cua-hang/