banner
TIN TỨC

Săn lùng vận may - Tham gia Vòng Quay May Mắn và rinh về phần quà hấp dẫn từ OSC Series VIII

OEG Student Cup (OSC) là giải đấu eSports cộng đồng dành riêng cho sinh viên Việt Nam do Ocean Entertainment Group (OEG) xây dựng và tổ chức. Để tri ân cộng đồng game thủ đã đồng hành và ủng hộ giải đấu cũng như mừng OSC Series VIII: The Glory of Charmes chính thức khởi tranh, OEG mang đến sự kiện “Vòng Quay May Mắn” với những phần quà vô cùng hấp dẫn đến từ Nhà tài trợ SPC Vĩnh Xuân.

Sự kiện vòng quay may mắn mừng OSC Series VIII

Sự kiện diễn ra từ ngày 01/05 đến hết ngày 28/05/2023. Người chơi tham gia sẽ có cơ hội nhận được tai nghe MSI Gaming, chuột MSI, mũ Kingston, áo thun thể thao nam Promax-S1.

Bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội này phải không? Hãy nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện “Vòng Quay May Mắn” và theo dõi các trận đấu của OSC Series VIII: The Glory of Charmes để cổ vũ cho các đội tuyển sinh viên VNU-IS và CLB Esports sinh viên các trường đại học Hà Nội. Đây là một sự kiện eSports cộng đồng đầy sôi động và hấp dẫn, bạn sẽ được trải nghiệm những phút giây thú vị và gay cấn cùng với hàng ngàn game thủ khác.

Để tham gia Vòng Quay May Mắn bạn cần sở hữu các lượt quay, có thể nhận nhận lượt quay miễn phí bằng cách thực hiện nhiệm vụ đăng nhập (nhận 1 lượt quay) hoặc chia sẻ link sự kiện trên facebook (nhận 3 lượt quay) hàng ngày. Với mỗi lượt quay, bạn sẽ có cơ hội nhận nhận được điểm tích lũy, lượt quay hoặc vật phẩm.

Điểm tích lũy là một loại điểm đặc biệt mà bạn có thể dùng để đổi các vật phẩm giá trị trong cửa hàng đổi điểm. Cửa hàng đổi điểm sẽ mở sau khi Vòng Quay May Mắn kết thúc. Bạn có thể xem số điểm tích lũy của mình và danh sách các vật phẩm có thể đổi trong phần thông tin của trò chơi.

Để nhận quà từ Vòng Quay May Mắn, bạn cần phải đăng ký tài khoản OEG và cập nhật thông tin cá nhân đầy đủ trên trang ID OEG. Sau khi nhận được thông báo về quà tặng, bạn cần liên hệ với fanpage OEG eSports, cung cấp ID tài khoản OEG và chụp màn hình lịch sử quà tặng để BQT xác minh và hướng dẫn nhận quà.

Lưu ý:

  • Sau 7 ngày kết thúc sự kiện, số điểm sẽ không còn hiệu lực và điểm của bạn sẽ về 0. 
  • Kết quả quay sẽ được xác định ngẫu nhiên và không có sự can thiệp từ bất kỳ bên thứ ba nào. 
  • Khi giành được vật phẩm, người dùng cần cung cấp thông tin để BQT gửi vật phẩm. 
  • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu đã hết số lượng phần thưởng. 
  • Quyết định của BQT là quyết định cuối cùng và không có sự tranh chấp nào được giải quyết. 
  • BQT không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra với quà tặng sau khi đã gửi đi.

Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay tham gia ngay để có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn thôi nào!