banner

GIỚI THIỆU

OEG Esports Việt Nam

OEG eSports esports.oeg.vn là nền tảng Platform hệ thống các giải đấu E-Sports dành cho sinh viên Việt Nam và tin tức về Games - Thể thao điện tử được Ocean Entertainment Group thành lập với tiêu chí cập nhật những thông tin về giải đấu (eSports), tin tức nóng hổi nhất về thế giới Game cũng như Thể thao điện tử tại Việt Nam và trên thế giới đến với cộng đồng game thủ. Bằng việc đã và đang hợp tác với nhiều đối tác trong khu vực, cùng với đội ngũ chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực eSports, giàu tâm huyết, OEG hứa hẹn trở thành tổ chức cốt lõi hàng đầu và nâng tầm cao mới cho eSports tại Việt Nam.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

 • Tầm nhìn:Trở thành một trong những tổ chức eSports lớn nhất Việt Nam và khu vực
 • Sứ mệnh: Nâng tầm cao mới cho eSports tại Việt Nam, sánh ngang với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Giá trị cốt lõi

 • Nhiệt huyết: Luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành mọi nhiệm vụ mọi lúc, mọi nơi.
 • Chính trực: Lời nói của mình là con người của mình.
 • Học hỏi và Sáng tạo: Chủ động học hỏi, không ngừng sáng tạo để làm tốt hơn chính mình ngày hôm qua.
 • Luôn nghĩ về giải pháp: Luôn tìm hướng đi và giải pháp cho tất cả các hạng mục liên quan đến công việc và con người trong tổ chức.
 • Tốc độ & Chất lượng:Chậm trễ có thể dẫn tới hậu quả thất bại trong bất kỳ việc gì, đặc biệt là trong thời đại kinh doanh hiện nay.

Kênh thông tin đáng tin cậy, tốc độ cập nhật tin tức sớm nhất

Với đội ngũ BTV nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn, nắm bắt thông tin nhanh nhạy, OEG eSports sẽ là địa chỉ đáng tin cậy đối với đông đảo bạn đọc quan tâm đến thị trường Game và eSports. Các thông tin được cập nhật liên tục trên website với nội dung đa dạng, phong phú, chính xác cùng những bình luận có tính chuyên môn cao sẽ đem tới cho khán giả những cái nhìn đa chiều nhất.

Nền tảng theo dõi lịch trình giải đấu, trực tiếp giải đấu

Ngoài việc cập nhật tin tức một cách đơn thuần, chúng tôi còn cung cấp nền tảng theo dõi lịch trình trận đấu cũng như trực tiếp các giải đấu trên website esports.oeg.vn cũng như hệ thống network của OEG trên facebook (OEG eSports), Youtube (OEG Gaming), Tiktok (OEG eSports)... v.v.

Hệ thống giải đấu eSports quy mô, chuyên nghiệp

Bên cạnh việc cập nhật diễn biến về thị trường Game - eSports trong nước và thế giới, thì OEG eSport cũng là nơi cập nhật những tin tức về các giải đấu trong Hệ thống giải eSports dành cho cộng đồng sinh viên do Ocean Entertainment Group tổ chức. Với sứ mệnh nâng tầm thể thao điện tử nước nhà nói chung, đặc biệt là phong trào eSports trong cộng đồng sinh viên nói riêng, nên ngay từ khi mới thành lập, OEG đã tập trung vào việc tổ chức các giải đấu eSports một cách bài bản, chuyên nghiệp.

Giải đấu OEG Student Cup (OSC)

Hệ thống giải OEG Student Cup (OSC) dành riêng cho cộng đồng sinh viên Việt Nam diễn ra xuyên suốt, đều đặn hàng tuần, hàng tháng với sự đa dạng về bộ môn thi đấu.

Giải đấu OEG National Student Cup (ONSC)

Giải eSports Sinh viên toàn quốc 2023 dự kiến diễn ra từ tháng 1 - tháng 3/2023 ở 2 bộ môn thi đấu Valorant và Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến dành cho các đội tuyển là các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Tổng giải thưởng dự kiến lên tới hơn nửa tỷ đồng.

Sự kiện Showmatch eSports

Bên cạnh đó là hàng loạt những trận Showmatch giải trí các tựa game hot nhất hiện nay cũng được tổ chức hàng tuần.

Hệ thống quản lý thành viên và đội tuyển tham gia các giải đấu

OEG eSports cho phép người dùng được tự do đăng ký tham gia các giải đấu do Ocean Entertainment Group trực tiếp trên website cũng như vinh danh các CLB thể thao điện tử các trường Đại học, Cao đẳng có thành tích tiêu biểu.

Dịch vụ của chúng tôi

Hỗ trợ và tư vấn giải đấu

Với tư cách là đơn vị tổ chức các sự kiện, giải đấu eSports chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, OEG eSports sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu hỗ trợ tư vấn tổ chức các sự kiện, giải đấu eSports.

 • Hỗ trợ lập kế hoạch tổ chức.
 • Hỗ trợ truyền thông giải đấu.
 • Hỗ trợ thiết kế đồ hoạ.
 • Hỗ trợ phát sóng livestream.
 • Hỗ trợ bình luận viên.
 • Hỗ trợ vận hành giải đấu.
 • Hỗ trợ sự kiện offline.
 • Hỗ trợ kinh phí tổ chức.

Kết nối Doanh nghiệp và Sinh viên

OEG eSports không chỉ lan toả niềm đam mê eSports đến các bạn sinh viên Việt Nam mà còn mang nó đến các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh trong nhiều lĩnh vực. Việc đầu tư vào một giải đấu eSports không chỉ giúp các doanh nghiệp mang thương hiệu của mình đến gần hơn với các bạn sinh viên mà còn giúp giải đáp bài toán về nhân sự trong tương lai. Sinh viên có cơ hội được giao lưu và tiếp xúc trực tiếp với nhiều nét văn hoá đặc sắc của từng doanh nghiệp và tạo ra nhiều cơ hội mở về nghề nghiệp sau này. Kết nối doanh nghiệp và sinh viên chính là một trong những giá trị mà OEG mong muốn tạo ra.

Đối tác của chúng tôi

OEG eSports đã và đang hợp tác với nhiều đối tác trong nước và khu vực: BEAT Network, TikTok, Xiaomi, VIRESA, MDH eSports, Hoàng Tuấn Technology, FUSOFT, Shengyi Sports… v.v cùng hơn 80 CLB Thể thao điện tử sinh viên đến từ các trường Đại học trên toàn quốc.